Nghi án Thần Rừng LMHT Việt - GAM. Levi bị "cắm sừng" và một cuộc tình tay ba đang ngầm diễn ra?

Lâm Bùi |

Thông tin đang gây sốt trong cộng đồng LMHT Việt, bởi lẽ bạn gái mới của xạ thủ team LCS Châu Âu Misfits lại là Liễu Ngọc, người từng là "gấu" của Levi.

Theo: Trí thức trẻ

Có thể nói rằng, Chung Kết Thế Giới 2017 được coi là mùa giải thành công với đội tuyển GIGABYTE Marines. Dù rằng kết quả không được như mong đợi nhưng lối chơi "làm mưa làm gió" của GAM đã khiến cả cộng đồng LMHT thế giới phải nể phục, và đặc biệt ấn tượng với người chơi Đi Rừng - Levi.

Chính vì những thành tích đáng nể phục cùng ngoại hình điển trai, Levi càng ngày càng có nhiều fans hâm mộ là nữ, đôi khi anh chàng còn khiến cho người hâm mộ phải "gato" vì có một cô bạn gái vô cùng xinh đẹp.

Nghi án Thần Rừng LMHT Việt - GAM. Levi bị cắm sừng và một cuộc tình tay ba đang ngầm diễn ra? - ảnh 1

Hình chụp chung của Levi và Liễu Ngọc

Như chúng ta đã biết cách đây không lâu, người chơi Đi Rừng số 1 Việt Nam Đỗ Duy "Levi" Khánh đã công bố bạn gái của mình trên trang Facebook cá nhân.

Nhưng trớ trêu thay, cách đây ít ngày, xạ thủ của đội tuyển Misfits Gaming - Hans Sama cũng đang gây bão trên mạng xã hội Weibo với nhiều đồn đoán cô bạn gái mới có ngoại hình giống hệt với Liễu Ngọc - bạn gái của Levi.

Nghi án Thần Rừng LMHT Việt - GAM. Levi bị cắm sừng và một cuộc tình tay ba đang ngầm diễn ra? - ảnh 2

Hình ảnh bạn gái "tin đồn" của Hans Sama không ai khác chính là Liễu Ngọc.

Trên trang cá nhân Weibo của Liễu Ngọc, các bình luận cũng nhắc đến mối quan hệ của cô với Hans Sama. Và nếu để ý kỹ, tài khoản của Liễu Ngọc và Hans Sama cũng để chế độ chỉ theo dõi (follow) nhau.

Nghi án Thần Rừng LMHT Việt - GAM. Levi bị cắm sừng và một cuộc tình tay ba đang ngầm diễn ra? - ảnh 3

"Sama và em - Siêu đẹp đôi luôn!" - Một bình luận phía dưới ảnh của Liễu Ngọc.

Không chỉ vậy, anh chàng Xạ Thủ của đội tuyển MFS còn tỏ ra đang rất nhớ cô người yêu đến từ Việt Nam. liệu đây có phải mối tình tay ba giữa Hans Sama, Levi và Liễu Ngọc?

Nghi án Thần Rừng LMHT Việt - GAM. Levi bị cắm sừng và một cuộc tình tay ba đang ngầm diễn ra? - ảnh 4

Một điều đáng ngạc nhiên hơn đó chính là, nếu như chia tay với bạn gái thì tại sao Levi vẫn còn để hình của Liễu Ngọc trên trang Facebook cá nhân và thêm dòng status "Đã lỡ yêu em nhiều thì không được hư".

Theo như dự đoán của cộng đồng thì có lẽ cô nàng có vẻ bề ngoài ưa nhìn này đã đi theo ủng hộ Levi qua Trung Quốc tại CKTG 2017. Tuy nhiên song song đó, cũng đồng thời đi ‘thả thính' và ‘hốt' được chàng Xạ Thủ điển trai “Hans Sama” của đội Misfits. Tuy nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán hoặc có thể cũng là một sự nhầm lẫn giữa 3 người. Hiện nay All Star thế giới đang đến gần, nếu như chuyện này là thật, thì liệu tuyển thủ Đi Rừng số 1 Việt Nam còn có thể giữ vững tinh thần để thi đấu hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: http://gamek.vn/nghi-an-than-rung-lmht-viet-gamlevi-bi-cam-sung-va-mot-cuoc-tinh-tay-ba-dang-ngam-dien-ra-20171116140719896.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google