Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Có thể bạn chưa biết Riot đã từng đăng bán liên minh huyền thoại vào ngày 27/10/2009 với giá 20-50$. Nghĩa là để có thể chơi được game ở thời điểm đấy bạn phải bỏ tiền túi ra để mua chứ không có chuyện chơi miễn phí như thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại (tên tiếng Anh: League of Legends) đã trở thành tựa game chiến thuật người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Lần đầu tiên được ra mắt rộng rãi với công chúng là ngày 21/4/2009, League of Legends mở Close Beta Test tại máy chủ Bắc Mĩ.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 1

lmht cổ!

Và còn một bí mật mà Riot Games chưa hề tiết lộ đó chính là họ từng rao bán Liên Minh Huyền Thoại trên trang Amazon vào ngày 27/10/2009 với giá 20 đến 50 đô la Mỹ, nhưng chỉ có tới 8 người mua đồng thời họ nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực lẫn tiêu cực, và ngay lập tức họ đã phải ngừng bán.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 2

Liên Minh Huyền Thoại thời đó chính xác là Season 1 những hình ảnh, gameplay thuở sơ khai còn rất đơn giản, hơi xấu xí, không thể so sánh với công nghệ hiện đại bây giờ. Nhưng thực sự nó thể hiện rõ sự nỗ lực, phát triển và làm việc không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư Riot Games.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 3

Hình ảnh trụ và đàn lính thuở sơ khai Liên Minh Huyền Thoại.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 4

Ashe đang cố tiêu diệt Nunu trên bản đồ Summoner's Rift Mùa Đông.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 5

Đây có phải cô nàng Morgana?

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 6

Đây có phải chú Teemo tí hon không nhỉ?

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 7

Còn đây thì dễ dàng nhận ra Tryndamere hơn rồi!

Riot Games lại rất đau đầu khi gặp hàng loạt lỗi bug khủng khiếp trong game tại Season 1, đây cũng là một trong số lý do tại sao vừa cho ra bán game họ đã phải ngừng rao ngay lập tức vì họ không muốn người chơi đã mất tiền lại phải chơi những lỗi lag bug lớn.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 8

Liên Minh Huyền Thoại (Season 1) Những lỗi bugs khủng khiếp

Cùng với sự phát triển về công nghệ, chất lượng đồ họa của Liên Minh Huyền Thoại được từng bước phát triển theo thời gian. Game thủ ngày càng được trải nghiệm những hình ảnh, âm thanh sống động và mới lạ. Sự ra đời của các vị tướng cũng như cốt truyện hấp dẫn và vùng đất của họ.

Ngày xưa, nếu muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại bạn phải mua với giá khoảng 1 triệu VND - ảnh 9

Riot Games vô cùng thành công khi phát triển tốt cả mảng cộng đồng lẫn mảng Ingame. Đáp ứng nhu cầu của người chơi biến Liên Minh Huyền Thoại thành môn Thể thao chứ không hẳn là trò chơi điện tử khi tạo ra không ít các giải đấu lớn nhỏ.

Việc đưa LMHT trở thành một môn thể thao chính thức trong đại hội thể thao dành cho các trường đại học sẽ là một cách không thể tốt hơn để phát triển sự ảnh hưởng của nó đến với sinh viên cũng như đông đảo khán giả và người chơi trên toàn thế giới.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI