Ngày hội tuổi trẻ 2019 trở lại với các môn thi đấu eSports

Nam hiền nhân |

Ngày hội tuổi trẻ - NEU Youth Festival 2019 của ĐH Kinh tế Quốc dân hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn trong ngày trở lại vào 29/09 năm nay.

Sáng 17/09, BTC Ngày hội tuổi trẻ 2019 ( NEU Youth Festival 2019) đã có buổi họp báo công bố nhà tài trợ và giới thiệu sự kiện tại khuôn viên trường ĐH Kinh tế quốc dân. Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức trong cả ngày 29/09, mở cửa tự do cho tất cả các bạn sinh viên.

Ngày hội tuổi trẻ 2019 trở lại với các môn thi đấu eSports - ảnh 1

PGS.TS. Bùi Đức Thọ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Theo BTC, khác với năm trước, năm nay sẽ có tới hơn 13 chương trình tiền sự kiện được tổ chức cho sinh viên trong trường tham gia, giúp các tân sinh viên K61 nhanh chóng hòa nhập với môi trường NEU.

Đặc biệt, sự kiện năm nay sẽ có các màn thi đấu thể thao điện tử (eSports) gay cấn và hấp dẫn đến từ CLB chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hoạt động hội trại định hướng cho các bạn tân sinh viên sẽ diễn ra vào buổi chiều.

Ngày hội tuổi trẻ 2019 trở lại với các môn thi đấu eSports - ảnh 2

Thạc sĩ Nguyễn Nhất Linh - Bí thư nhà trường

Và buổi tối là nơi cảm xúc thăng hoa với đêm Đại nhạc hội hoành tráng hứa hẹn có sự góp mặt của DJ Triple D và ca sĩ Trúc Nhân cùng các đội thi thuộc CLB của trường.

Ngày hội tuổi trẻ 2019 là một phần trong chuỗi các hoạt động thường niên chào đón hơn 5.800 tân sinh viên, nâng tổng số sinh viên chính quy của ĐH Kinh tế quốc dân lên con số hơn 20.000.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...