Ngắm nhìn trang phục Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng được fan vẽ theo phong cách Anime

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trông vừa lạ vừa đẹp nhỉ.

Ngắm nhìn những bóng hồng hút hồn nhất tại Trăm Hoa Đua Sắc, giải đấu lmht nữ chính thức đầu tiên của Việt NamLMHT: Riot bất ngờ buff cho một loạt sát thủ như Zed và Talon, Ngọc Hiện Diện Trí Tuệ sẽ hot trong bản tớiLMHT: Leo lên top 1 Thách Đấu Hàn, Deft đã bị Smeb và HLV nói không ra gì như thế này đây

Như chúng tôi đã đưa tin, Miss Fortune là vị tướng thứ 5 của liên minh huyền thoại được Riot vinh dự làm cho trang phục Vũ Khí Tối Thượng. Sau Lux, Udyr, Ezreal và Sona. Là một trang phục huyền thoại, lẽ dĩ nhiên Miss Fortune được Riot khá chăm chút, bắt đầu từ việc "nhá hàng" cũng khá công phu rồi. Những thông tin đầu tiên được hé lộ ở máy chủ Trung Quốc cho đến khi được ra mắt trên toàn thế giới.

Mặc dù có khá nhiều lời chê bai nhắm vào Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng. Rằng cô nàng này không quá xứng đáng với tầm của 1 trang phục Tối Thượng, rằng những hiệu ứng hình ảnh cũng như âm thanh của Miss Fortune khá "nhàm", không có gì nổi trội cả.

Tuy vậy, trang phục này vẫn đem đến rất nhiều cảm hứng cho fan hâm mộ. Bộ hình nền này mới đây đã được trang chủ của League of Legends Nhật Bản đăng tải, và đương nhiên những bức ảnh cũng sẽ theo phong cách anime đặc trưng của đất nước mặt trời mọc này. Hãy cùng chiêm ngưỡng kĩ hơn nhé!

Ngắm nhìn trang phục Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng được fan vẽ theo phong cách Anime - ảnh 1

Ngắm nhìn trang phục Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng được fan vẽ theo phong cách Anime - ảnh 2
Ngắm nhìn trang phục Miss Fortune Vũ Khí Tối Thượng được fan vẽ theo phong cách Anime - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI