Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với việc tận dụng ý tưởng biến những chú meep bé xinh của Bard thành một đàn gà lông vàng óng, tác giả Adrien Debos đã thiết kế cho Bard bộ trang phục Gà Mẹ và giành được giải nhất tại cuộc thi Riot Creative Contest 2017. Hãy cùng đi vào ngắm nhìn kĩ hơn tác phẩm này nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Riot bất ngờ buff lại cho Lee Sin, nerf mạnh phép bổ trợ Hồi MáuLiên Minh Huyền Thoại: Bị KT Rolster hủy diệt hoàn toàn với tỷ số 2-0, SKT T1 hết sạch hy vọng tại LCK Mùa Xuân 2018Hậu mùng 8/3: Điểm danh những Nữ Tướng lmht khỏe nhất từng vị trí vào thời điểm hiện tại

Cùng với thời gian, liên minh huyền thoại đang ngày càng trở thành tựa moba được yêu thích trên toàn thế giới. Ngoài việc được sống trong những giây phút kịch tính, căng thẳng của từng trận đấu. Gamer còn có rất nhiều thú vui khác nữa. Đó chính là sưu tầm cho mình những trang phục bóng bẩy, đẹp đẽ để sử dụng trong các trận đấu hoặc khoe với bạn bè.

Chính vì vậy, mỗi khi Riot Games ra mắt những trang phục mới thì đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và đặc biệt, không chỉ bỏ tiền mua và thưởng thức, sử dụng những skin tuyệt đẹp này, gamer cũng chính là người vẽ lên những ý tưởng, concept trang phục vô cùng táo bạo gửi đến cho Riot Games.

Không ít trong số đó, đã đem đến những ý tưởng cho đội ngũ thiết kế của Riot. Sau đó thành hình và được chế tạo và được bán đến tay game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Chính vì thế, Riot luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng sáng tạo của game thủ gửi đến cho mình.

Với việc tận dụng ý tưởng biến những chú meep bé xinh của Bard thành một đàn gà lông vàng óng, tác giả Adrien Debos đã thiết kế cho Bard bộ trang phục Gà Mẹ và giành được giải nhất tại cuộc thi Riot Creative Contest 2017. Hãy cùng đi vào ngắm nhìn kĩ hơn tác phẩm này nhé!

Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 1

Phác họa ban đầu trên giấy của Bard Gà Mẹ, có vẻ như lúc đầu tác giả định để vũ khí của Bard là một chiếc lông vũ khổng lồ

Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 2
Những chú gà tròn xoe cùng với vũ khí là cây nấm khổng lồ đã được xuất hiện trong mô hình thô
Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 3
Mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn sau khi tác giả thêm vào rất nhiều chi tiết tỉ mỉ
Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 4
Vàng là màu chủ đạo của Bard Gà Mẹ
Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 5
Bộ trang phục khi hoàn thiện
Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 6
Các kĩ năng của Bard Gà Mẹ vẫn có màu vàng giống với trang phục mặc định, tuy nhiên những hiệu ứng đã thay đổi theo phong cách cực kì dễ thương
Ngắm nhìn trang phục Bard Gà Mẹ, nhân viên Riot cũng phải ngả mũ, trao giải nhất luôn Creative Contest 2017 - ảnh 7
Bức ảnh mẹ con nhà gà cùng nhau ngủ quá đáng yêu
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI