Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam

Hên xui |

Nhìn thôi đã thấy cool ngầu rồi...

Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã là tựa game được yêu thích bậc nhất tại Việt Nam. Chẳng phải dành riêng cho đấng mày râu, từ những cậu nhóc tiểu học cho đến "bóng hồng" đều có dễ dàng làm quen và hăng hái so tài trong Đấu Trường Công Lý.

Sở hữu cộng đồng đông đảo, chính vì thế LMHT cũng rất sôi động, xuất hiện ngày càng nhiều ý tưởng thú vị khiến dân tình phải trầm trồ thán phục. Đó có thể là ảnh chế meme, những câu chuyện tình tréo nghoe và cả những tác phẩm chỉn chu được đầu tư bài bản...

Cách đây ít giờ, làng LMHT xuất hiện loạt tranh vẽ cực chất mang đậm hồn... Việt dành cho các vị tướng "quốc dân" như LeeSin, Yasuo, Teemo... thu hút hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Gần gũi nhưng vô cùng độc đáo, nét vẽ bay bổng từ các trang phục nhanh chóng đốn tim cư dân mạng. Mời anh em cùng thưởng thức nhé!

Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 1
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 2
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 3
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 4
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 5
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 6
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 7
Ngã ngửa với trang phục LMHT đậm chất Việt Nam - ảnh 8
Bộ ảnh đang được anh em game thủ Việt hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Xuất hiện những lời kêu gọi chia sẻ bộ ảnh và bài viết, với hy vọng biết đâu sẽ lọt vào mắt xanh của một nhân viên Riot nào đó, bộ ảnh skin này sẽ thành sự thực.

Quả thực LMHT đã phát triển ở Việt Nam được gần 8 năm trời, dần dần các đội tuyển chúng ta cũng gây được sự chú ý trong các giải đấu quốc tế. Vì vậy sẽ rất tuyệt vời nếu như Riot dành tặng cho server Việt một concept trang phục riêng. Chắc chắn với giá tầm 599RP đổ lại, sẽ rất nhiều game thủ sẵn sàng móc hầu bao để tậu về ủng hộ.

Còn bạn có thêm ý tưởng hay nhận xét gì về các tác phẩm này không. Hãy để lại comment bên dưới nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...