Nexon tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm G-Star vì kế hoạch của riêng mình?

Nam hiền nhân |

Kể từ khi G-Star bắt đầu vào năm 2005, gã khổng lồ làng game xứ Kim Chi đã không bỏ lỡ một năm nào.

Theo một số nguồn tin từ giới truyền thông Hàn Quốc, Nexon tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm G-Star năm nay (ít nhất là tại các khu vực gian hàng công cộng) lần đầu tiên sau 14 năm. Lý do được Nexon đưa ra là để tập trung vào phát triển và dịch vụ trò chơi. Khu vực trưng bày của hãng này đăng ký trước đó cũng đã được hủy bỏ cho thấy tính xác thực của nguồn tin này. Kể từ khi G-Star bắt đầu vào năm 2005, gã khổng lồ làng game xứ Kim Chi đã không bỏ lỡ một năm nào. Năm ngoái, Nexon đã mang đến 14 sản phẩm tại sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc.

Nexon tuyên bố sẽ không tham dự triển lãm G-Star vì kế hoạch của riêng mình? - ảnh 1

G-Star là 1 trong 4 hội chợ game lớn nhất thế giới (ChinaJoy, Tokyo game Show, G-Star và E3), trong đó G-Star chủ yếu là hội chợ dành cho Game online và mobile. Là một sự kiện tập trung vào thị trường trò chơi Hàn Quốc, hội chợ này có sự góp mặt các hãng game và công nghệ hàng đầu, bao gồm các nhà phát hành địa phương NCsoft , Hangame , NHN Entertainment , KakaoGames , Nexon và Webzen , cũng như các công ty nước ngoài, như Activision-Blizzard.

Bên cạnh ChinaJoy, G-Star cũng là sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà phát hành Việt Nam và người dùng trong nước. Như thường lệ, sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến 17/11 tại Busan, Hàn Quốc.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Nexon,

G Star,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...