Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa

Jimmy Hoàng |

Có vẻ như G2 Esports lần này không dám đáp trả lời 'cà khịa' của T1 rồi.

Cách đây khoảng 1 năm, tại MSI 2019, G2 Esports đã đánh bại Team Liquid trong trận chung kết với tỉ số 3-0 thuyết phục và lên ngôi vô địch giải đấu vô cùng danh giá này. Để tới trận chung kết đó thì G2 đã đánh bại chính SKT T1, hiện tại là T1, ngay tại sở trường của họ là bản lĩnh trong những kèo Bo5 căng thẳng. Chiếc cúp MSI 2019 không chỉ là một chức vô địch thông thường mà còn là lời khẳng định cho sức mạnh của LMHT phương Tây.

Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa - ảnh 1

Chức vô địch của G2 Esports chứng minh rằng LMHT phương Tây hoàn toàn có thể thắng được những đội tuyển Châu Á

Đương nhiên là G2 Epsorts không thể vui mừng trọn vẹn được vì họ thua Funplus Phoenix 0-3 tại CKTG 2019 nhưng chiến tích tại MSI năm ngoái vẫn vô cùng đáng tự hào. Tuy nhiên mãi tới ngày hôm qua, chiếc cup MSI "hàng hiệu" với cái tên G2 Esports khắc lên đó mới về tới phòng truyền thống của đội tuyển này và ngay lập tức tổ chức này đã khoe nó lên mạng xã hội.

Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa - ảnh 2

G2 Esports: Nhìn cái gì mới về tới văn phòng nè

Xét về mặt thành tích thì có lẽ ở Châu Âu hiện giờ khó có đội nào bì kịp với G2 Esports, Fnatic từng vô địch thế giới đó nhưng rất tiếc là thời điểm năm 2011 thì Riot chưa có truyền thống trao cúp. "Nếu mấy team phương Tây không ai đáp trả được G2 thì T1 phải ra tay vậy" - Ngay sau khi G2 Esports đăng ảnh khoe cúp thì T1 ở tận Hàn Quốc đã có một cú phản pháo cực gắt khi mang cả 3 chiếc Summoner's Cup và 2 danh hiệu MSI ra để "át vía".

Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa - ảnh 3

T1: "Có một số thứ chúng ta gọi là bộ sưu tập đúng không nhỉ"

Mặc dù đang trong giai đoạn tái thiết lại đội hình sau khi những Khan và Clid rời team nhưng T1 vẫn cho thấy mình là một đội tuyển hàng đầu khi họ đang thuộc nhóm đầu của LCK hiện tại. Trong khi đó G2 Esports sau giai đoạn chuệch choạc đã tìm lại vị trí số 1 tại LEC mùa xuân này, nếu hai đội cứ giữ phong độ như hiện tại thì chuyện họ gặp nhau ở giải đấu quốc tế tiếp theo, có thể là MSI 2020, sẽ là cực kì lớn. Khi đó chúng ta mới biết được ai là kẻ được "gáy" sau cùng.

Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa - ảnh 4

Trong hai cuộc đối đầu gần nhất tại MSI 2019 và CKTG 2019, G2 Esports đều toàn thắng

Có lẽ về mặt danh hiệu thì T1 nhận số hai không ai dám xưng là số một rồi, với 3 chức vô địch CKTG và 2 danh hiệu MSI, có lẽ rất lâu nữa hoặc không bao giờ có đội tuyển nào vượt qua được T1 về danh hiệu cả. Dù sao thì chiếc cúp MSI của G2 Esports cũng vô cùng đáng giá khi đó là danh hiệu lớn đầu tiên sau nhiều năm người phương Tây bị các đội tuyển Châu Á lấn lướt tại các giải đấu quốc tế.

Mùa dịch, các đội tuyển LMHT thi nhau khoe cúp, cà khịa - ảnh 5

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI