Mua căn hộ cao cấp năm 22 tuổi tặng ba mẹ, Linh Ngọc Đàm được người hâm mộ khen ngợi

Nam hiền nhân |

Căn hộ cao cấp rất đẹp đều được nữ streamer Linh Ngọc Đàm tự tay lên ý tưởng thiết kế nội thất.

Vào khoảng cuối năm ngoái, nữ streamer Linh Ngọc Đàm khoe giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng như thông báo bản thân chuẩn bị nhận nhà mới mua. Lúc đó, cô nàng không nói thêm gì nhiều về căn hộ tiền tỷ đó, tuy nhiên, với cách viết của mẹ cô, người hâm mộ ít nhiều biết rằng Linh là chủ nhân của căn nhà trên do tự cô mua được.

Mua căn hộ cao cấp năm 22 tuổi tặng ba mẹ, Linh Ngọc Đàm được người hâm mộ khen ngợi - ảnh 1

Như vậy, chỉ mới 22 tuổi, 4 năm làm stream game, Linh Ngọc Đàm đã sớm sở hữu một tài sản lớn mà nhiều người mơ ước. Dù không tiết lộ chi tiết về ngôi nhà, tuy nhiên theo trao đổi của nhiều bạn bè Linh, căn hộ cô nàng sở hữu nằm ở tòa Park 8 thuộc quần thể Times City Park Hill, khu đô thị cao cấp và hiện đại tại Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mua căn hộ cao cấp năm 22 tuổi tặng ba mẹ, Linh Ngọc Đàm được người hâm mộ khen ngợi - ảnh 2

Nhiều người tuy vẫn không tin nhưng thực chất số tiền mà Linh Ngọc Đàm kiếm được để có ngày hôm nay xuất phát từ niềm đam mê game của cô từ bé. Khác hẳn với bạn bè đồng trang lứa, Linh Ngọc Đàm từ bé chỉ thích chăm chú vào thế giới game. Cô nàng chơi Half life từ lớp 3 và bắt đầu công việc làm streamer từ năm 2015.

Nếu tính ra, 4 năm làm streamer cùng 2 năm tự đi làm thêm tự lập trước đó thì Linh Ngọc Đàm đã sở hữu trong tay khối tài sản tiền tỷ sau 6 năm. Cô cũng chia sẻ đây là ước mơ của mình từ năm lớp 11. Những ngày đầu đi làm thuê với mức lương 12.000 đồng/giờ, cô không nghĩ 6 năm sau mình lại thực hiện được điều này.

Mua căn hộ cao cấp năm 22 tuổi tặng ba mẹ, Linh Ngọc Đàm được người hâm mộ khen ngợi - ảnh 3

Linh Ngọc Đàm cũng cho biết cô nàng tự tay trang trí ngôi nhà theo ý thích. Việc này còn có sự giúp đỡ của Bụt - người yêu cô nàng và cả em gái.

Sau khi chia sẻ về món quà tặng bố mẹ, Linh Ngọc Đàm nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và fan hâm mộ. Sở hữu căn hộ cao cấp và đạt được nhiều thành quả khi mới 22 tuổi, Linh Ngọc Đàm quả là một cô nàng chăm chỉ và tài năng.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Linh Ngọc Đàm,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...