[MSI 2018] Ngáng chân thành công Fnatic, Stark tiết lộ rằng EVOS đã bị các đội khác bắt bài

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Mặc dù không còn cơ hội để lọt top 4 thế nhưng, Stark và đồng đội cũng đã đánh bại được Fnatic và dừng chân với hiệu số thắng thua ở vòng bảng là 2W-8L.

Như bạn đọc đã biết, trong ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Bảng msi 2018 , đội tuyển Việt Nam của chúng ta - evos vừa đánh bại đại diện đến từ châu Âu là Fnatic. Mặc dù không còn cơ hội để lọt top 4 thế nhưng, Stark và đồng đội cũng đã đánh bại được Fnatic và dừng chân với hiệu số thắng thua là 2W-8L. Sau trận đấu, Stark đã có cuộc phỏng vấn ngắn với MC Sjokz.

[MSI 2018] Ngáng chân thành công Fnatic, Stark tiết lộ rằng EVOS đã bị các đội khác bắt bài - ảnh 1

Bạn đã từng nói rằng EVOS sẽ có thể ít nhất đánh bại được NA và EU. Vậy sau khi kết thúc mùa giải, bạn đánh giá như thế nào về màn trình diễn của bản thân?

Tôi nghĩ là EVOS đã thực hiện việc vận hành vào những phút đầu tiên rất là tốt nhưng lại không biết cách để triển khai lợi thế đó về sau mà thường là cả đội di chuyển theo tôi là chính. Điều đó đã bị các đội khác tận dụng rất nhiều và làm cả đội mất kiểm soát trận đấu. Ở trận vừa rồi, chúng tôi chuyển hướng thay vì đánh đường trên thì đánh phía dưới và đi theo cặp đôi đường dưới để kiểm soát ván đấu.

Có vẻ như cả đội đã học hỏi rất nhiều từ những trận đấu tại MSI cũng như màn thể hiện của bản thân tại giải này. Các bạn còn đảm bảo một suất tham dự thẳng vòng bảng Chung Kết Thế Giới và rất có thể sẽ lại tiếp tục thuộc về bạn. Vậy dự định của EVOS ở những tháng tiếp theo là gì?

Stark: Chúng tôi nghĩ là chúng tôi sẽ cố gắng luyện tập thật nhiều và cố gắng cải thiện những chiến thuật không chỉ là xoay quanh tôi mà còn xoay quanh đường giữa hoặc đường dưới. Chúng tôi sẽ cải thiện việc kiểm soát bản đồ và chiến thuật tốt hơn, và có nhiều vị tướng hơn nữa.

Vì bạn là người đã đánh bại của Bắc Mỹ và Châu Âu trong 2 cặp đấu vậy bạn nghĩ ai sẽ là người bước tiếp vào vòng trong?

Stark: Tôi nghĩ là Team Liquid. Việc giữ vững tâm lý thi đấu thì rất quan trọng. Việc Bắc Mỹ thua chúng tôi ngay từ trận đấu đầu tiên đã dẫn tới kết quả không tốt, nhưng Fnatic thì lại liên tục thua ở những trận đấu cuối cùng. Do đó tôi nghĩ NA sẽ vào vòng trong.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI