[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là diễn biến trận đấu giữa đội tuyển LMHT Việt Nam - evos đối đầu với đại diện LMS - Flash Wolves, khuôn khổ vòng bảng MSI 2018.

CẤM CHỌN

[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân - ảnh 1

EVS chủ động lựa chọn một đội hình tấn công trực diện với Kha’zix, Azir và Kog’maw. Đây là những sự lựa chọn rất thuận tay của YiJin, Warzone và Slay. Hai vị tướng chống chịu mà EVS sử dụng là Ornn đường trên trong tay Stark và Tahm Kench của RonOP.

Trong khi đó FW lại có một đội hình cấu rỉa cực kỳ khó chịu với Gangplank đường trên, Taliyah đường giữa của Maple và Betty sử dụng Varus. Sự lựa chọn khá hot khoảng thời gian gần đây ở vị trí hỗ trợ là Morgana được SwordArt hướng tới. Mảnh ghép cuối cùng trong đội hình FW là Skarner cho Moojin.

DIỄN BIẾN

[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân - ảnh 2

Moojin tỏ ra rất nhạy cảm trong các pha di chuyển của Kha’zix nên đã giúp cho FW có được 3 mạng hạ gục từ rất sớm. Đội hình của FW di chuyển rất nhanh nên Slay và RonOP không thể chạy thoát.

[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân - ảnh 3

FW tỏ ra trên cơ hoàn toàn EVS ở trên tất cả các vị trí. Mọi nỗ lực tấn công của EVS đều bị đại diện LMS hóa giải quá dễ dàng với con bài Morgana. Sự tuyệt vọng của EVS được thể hiện qua vô số những pha xử lý theo tính chất cá nhân nhằm tìm kiếm 1 điểm hạ gục.

[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân - ảnh 4

Sau khi hạ gục thành công RonOP, FW dễ dàng có cho mình con Baron đầu tiên của ván đấu. Mọi nỗ lực của EVS chỉ giúp họ có 1 điểm hạ gục vào xạ thủ Betty. FW đang dẫn trước 13 nghìn tiền.

[MSI 2018] Mắc quá nhiều sai lầm, đội tuyển Việt Nam đại bại dưới tay Flash Wolves trong trận đầu ra quân - ảnh 5

Mặc dù thua thiệt rất nhiều tiền, nhưng tinh thần của EVS vẫn rất tốt với việc họ tìm mọi cách để tấn công đối thủ chứ không nhún nhường. Một trong những tình huống đó ở phút 26 đã khiến họ bị quét dơ khi cố gắng tấn công vào Hanabi. Như vậy FW đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại msi 2018 .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI