[MSI 2018] Đồng đội ở đường trên nói gì về 2 pha cướp Baron trong một trận của FNC Broxah

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Ở trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ tư tại vòng bảng giải MSI 2018, FNC đã tạo ra cơn địa chấn thứ hai sau khi đánh bại FW.

Ở trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ tư tại vòng bảng giải msi 2018 , FNC đã tạo ra cơn địa chấn thứ hai sau khi đánh bại FW. Họ đã trở thành đội tuyển đầu tiên đánh bại FW tại MSI 2018 và kết thúc chuỗi bất bại của các đại diện Đài Loan. Trong trận đấu này, bên cạnh Broxah với hai pha cướp Baron thần thánh thì tân binh đường trên Bwipo cũng đã thi đấu rất tốt với con bài Camille.

[MSI 2018] Đồng đội ở đường trên nói gì về 2 pha cướp Baron trong một trận của FNC Broxah - ảnh 1

Đây là bài phỏng vấn sau trận đấu của Bwipo cùng Sjokz sau khi giành chiến thắng!

Tôi đang đứng cạnh Bwipo sau khi FNC đánh bại FW một cách vô cùng thần kỳ. Sau khi giành chiến thắng, bạn đã nói rằng “Đừng phỏng vấn tôi, hãy phỏng vấn Broxah kia kìa!”. Hãy nói tôi nghe, chính xác thì bạn biết ơn việc Broxah cướp Baron tới mức nào?

Tôi thấy là Broxah rất…rất…tôi chẳng biết phải nói thế nào nữa. Thật ra trước khi trận dấu diễn ra, ến thuật của chúng tôi là bất kỳ khi nào họ ăn Baron thì cứ cố mà cướp. Nếu cướp được thì kết thúc trận đấu thôi. Tôi đã rất thất vọng khi cướp được Baron mà lại bị phá hỏng như vậy. Thất vọng với bản thân mình khi không thể dùng Camille và kết thúc trận đấu với con Baron đầu tiên. Điều mà đáng ra mình phải làm được. Rồi sau đó FW để mất con Baron thứ hai và tự tay tặng chúng tôi chiến thắng luôn. Đúng thật là điên rồ mà!

[MSI 2018] Đồng đội ở đường trên nói gì về 2 pha cướp Baron trong một trận của FNC Broxah - ảnh 2

Broxah đã có hai pha cướp Baron rất xuất sắc trong trận đấu với FW

Tôi đã nghe bạn nói là hai đường cánh cần phải thi đấu tốt hơn vì FNC. Đúng là Broxah có giúp bạn nhưng bạn có sử dụng Camille. Đây là một vị tướng có lối đánh khác, một tướng gánh đội. Hãy nói tôi nghe về lựa chọn này đi? Liệu các bạn có định tiếp tục sử dụng nó một lần nữa không?

Chúng tôi để ý rằng hiện giờ rất nhiều đội, đặc biệt là FW, thường bỏ ngỏ các đợt lính ở đường cánh lúc mà họ sử dụng tướng đỡ đòn. Và chúng tôi cho rằng kiểu tướng như này sẽ…Như trận đấu đầu tiên giữa chúng tôi với họ ấy. Tôi đã dùng Swain và hơn bên kia tận 100 chỉ số lính hay sao ấy vì cậu ta chẳng bao giờ ra đường cánh cả. Nên chúng tôi đã quyết định dùng một vị tướng mà có thể kết thúc trận đấu nếu họ làm vậy. Có lẽ chúng tôi sẽ lại sử dụng Camille nhưng tôi không chắc đội tuyển thấy sao về nó. Chúng tôi cũng mắc vài lỗi xử lý. Nhưng mà nhìn chung thì khá là ổn.

[MSI 2018] Đồng đội ở đường trên nói gì về 2 pha cướp Baron trong một trận của FNC Broxah - ảnh 3

Tôi phải hỏi bạn một chút về trải nghiệm của cá nhân bạn. Sau trận chung kết, tôi có phỏng vấn bạn và bạn đã bị ném đá một chút vì quá tự tin. Nhưng bạn đã đến MSI và đánh bại Khan. Vậy hiện giờ bạn thấy thế nào?

Hiện giờ tôi muốn đảm bảo rằng đội tuyển sẽ vượt qua được vòng bảng. Một khi chúng tôi đã nắm chắc tấm vé tới Paris, tôi sẽ năng động và tự tin hơn nữa. Nhưng hiện giờ tôi chỉ muốn khiêm tốn thôi vì thật sự chúng tôi rất cần tới Paris. Với tư cách là FNC, chúng tôi phải thể hiện nhiều hơn nữa. Giải đấu hiện giờ rất là cạnh tranh và kể cả trong những trận đấu mà chúng tôi đã thua, tôi cũng cảm giác rằng mình vẫn có thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã có thể trở thành đội tuyển có kết quả 7-0. Tôi mong là chúng tôi sẽ có thể cho mọi người thấy một FNC như thế trong vòng tiếp theo, nếu được thi đấu. Vậy nên tôi đang cố hết sức mình để giành được tấm vé này.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI