[MSI 2018] Để thua Kingzone, thế nhưng Peanut vẫn dành lời khen cho đội tuyển Việt Nam

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là bài phỏng vấn với Peanut sau một ngày thi đấu vất vả của KZ.

Trong ngày thứ hai của vòng bảng msi 2018 , đại diện LCK là KZ đã có một sự suy giảm phong độ khá nghiêm trọng. Trái ngược với sự áp đảo trong ngày đầu tiên, KZ đã thua trước FNC ở ngay trận đấu mở màn ngày thứ hai. Tiếp đó ở trận đấu với EVOS, họ cũng gặp rất nhiều rắc rối trong giai đoạn đầu trận. May thay, sự vượt trội về mặt macro và cấm chọn đã giúp cho KZ có thể giành chiến thắng trước đại diện Việt Nam.

[MSI 2018] Để thua Kingzone, thế nhưng Peanut vẫn dành lời khen cho đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Đây là bài phỏng vấn với Peanut sau một ngày thi đấu vất vả của KZ.

evos là một đội tuyển nổi tiếng với lối đánh hổ báo. Bạn thấy sao khi thi đấu với họ?

Đúng là họ có hổ báo thật. Chúng tôi đã khá bối rối. Sau trận thua trước FNC, chúng tôi đã hơi xuống tinh thần một chút. Mặc dù cuối cùng chúng tôi cũng đánh bại được EVOS nhưng đã mắc rất nhiều sai lầm. Có lẽ chúng tôi phải xem xét lại mọi thứ nhằm cải thiện phong độ trong các trận đấu sắp tới.

Các bạn đã thua trong trận đấu với FNC. Đây là thất bại đầu tiên của các bạn tại MSI. Theo bạn thì sai lầm trong trận đấu đó là gì? Và các bạn đang làm gì để cải thiện nó?

Đây là sân nhà của FNC. Sau khi thất bại, lúc chúng tôi đang thu dọn bàn phím và chuột, tôi đã thấy họ ăn mừng chiến thắng với người hâm mộ. Chứng kiến cảnh đó thật đau lòng. Lần sau tôi sẽ trả ‘mối thù’ này!

Năm ngoái bạn cũng đã vô địch MSI. Bạn thấy mình phải có trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển đến chức vô địch không?

Không có nhiều áp lực như vậy đâu. Nếu mà tôi giành hai chức vô địch MSI, chắc chắn mọi người sẽ nói rằng “Thật tuyệt! Peanut vô địch MSI hai lần liên tiếp kìa!”. Nhưng mà chẳng có áp lực gì cả. Nó chỉ là một thành tích tôi muốn đạt được thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI