Một trường cấp 3 tuyên dương học sinh vì tự nguyện bỏ game, nộp password Liên Minh Huyền Thoại cho thầy giáo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Học sinh tập trung học tập thì luôn đáng được tuyên dương.

Như các bạn đã biết, liên minh huyền thoại là một trong những tựa game được yêu chuộng nhất bởi game thủ Việt Nam. Theo ước tính, hiện tại có đến khoảng 3 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên mảnh đất hình chữ S. Con số ấn tượng thể hiện độ phủ sóng mạnh mẽ của trò chơi này với fan hâm mộ Việt. Thậm chí theo công bố của Riot Games, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là máy chủ lớn thứ hai thế giới, sau Trung Quốc.

Một trường cấp 3 tuyên dương học sinh vì tự nguyện bỏ game, nộp password Liên Minh Huyền Thoại cho thầy giáo - ảnh 1

Cũng vì vậy, người ta có thể bắt gặp Liên Minh Huyền Thoại ở bất kỳ đâu, được chơi bởi các học sinh, sinh viên hay cả người lớn tuổi đã đi làm. Mới đây, một sự việc khá bất ngờ đã xảy ra. Một trường cấp 2 tuyên dương học sinh vì tự nguyện bỏ game, nộp password Liên Minh Huyền Thoại cho thầy giáo.

Cụ thể trên fanpage của THPT Trần Cao Vân đã đăng tải hình ảnh một em học sinh và một thầy giáo, trong đó viết:

Một trường cấp 3 tuyên dương học sinh vì tự nguyện bỏ game, nộp password Liên Minh Huyền Thoại cho thầy giáo - ảnh 2

"Tuyên dương học sinh đăng ký bỏ game
Sáng nay bạn B.T.A, học lớp 11A3 đã gặp thầy HT, tự nguyện giao lại mật khẩu Game Liên minh huyền thoại của mình, thể hiện quyết tâm bỏ game để tập trung vào việc học tập.

Nhà trường tuyên dương bạn T.A

Một trường cấp 3 tuyên dương học sinh vì tự nguyện bỏ game, nộp password Liên Minh Huyền Thoại cho thầy giáo - ảnh 3

Bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm và chú ý của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Nó khiến cho mặc dù fanpage của trường THPT Trần Cao Vân chỉ có khoảng hơn 5 ngàn like nhưng bài viết lại có 28 nghìn lượt Thích, hơn 10 nghìn chia sẻ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI