MisThy kết hợp cùng Linh Ngọc Đàm làm đạo diễn sản xuất web drama về nghề streamer

Nam hiền nhân |

MisThy vừa làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất web drama này.

Đoạn trailer về web drama mới của MisThy kết hợp cùng Linh Ngọc Đàm mang tên Tuổi trẻ bá đạo mới đây đã được tung ra, phim này nói về nghề streamer giống như chính đạo diễn và nữ diễn viên chính là MisThy ngoài đời thực.

MisThy kết hợp cùng Linh Ngọc Đàm làm đạo diễn sản xuất web drama về nghề streamer - ảnh 1

Ngoài sự tham gia của những cái tên được giới trẻ yêu thích là Toof.P (Uni5), hot streamer Linh Ngọc Đàm và khách mời Duy Khánh, Tuổi trẻ bá đạo còn là web drama do đích thân cô nàng tài năng MisThy làm đạo diễn, đảm nhận vai chính và trực tiếp tham gia sản xuất.

MisThy kết hợp cùng Linh Ngọc Đàm làm đạo diễn sản xuất web drama về nghề streamer - ảnh 2

Phim ngắn này là hành trình của đôi bạn thân MisThy Linh Ngọc Đàm từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề streamer. Trong đó, MisThy có mối tình đầu đẹp đẽ với anh chàng Toof.P (Uni5). Đoạn trailer còn bật mí nhiều tình tiết kịch tính hơn khi nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm xuất hiện bên cạnh Toof.P cùng phân cảnh MisThy bật khóc nức nở. Đông đảo người xem đã khẳng định rằng đây hẳn là một mối tình ngang trái giữa bộ ba hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và anh chàng Toof.P (Uni5).

MisThy kết hợp cùng Linh Ngọc Đàm làm đạo diễn sản xuất web drama về nghề streamer - ảnh 3

Dù mới chỉ tung ra trailer nhưng “Tuổi trẻ bá đạo” đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng cũng như đón nhận vô cùng mạnh mẽ từ đông đảo người hâm mộ. Tuổi trẻ bá đạo chính thức lên sóng tập 1 vào ngày 23/8 sắp tới và dự kiến kéo dài 4 tập trên kênh youtube của MisThy.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...