Mẹo hay PUBG: Xe máy 3 chỗ nhưng vẫn kẹp được 4 người phi như bay vào bo

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chỉ tìm được 1 chiếc xe 3 bánh nhưng team thì lại có tới 4 người, nhóm game thủ pubg quyết định… kẹp 4 trên xe.

Trong PUBG, phương tiện di chuyển là vô cùng cần thiết khi bạn muốn đi nhanh đến các địa điểm ở xa, hoặc đơn giản là chạy thoát khỏi vòng bo đang tiến lại gần. Thế nhưng với các nhóm đông người thì rất khó để kiếm đủ phương tiện cho cả team, trừ khi có ô tô 4-6 chỗ.

Mẹo hay PUBG: Xe máy 3 chỗ nhưng vẫn kẹp được 4 người phi như bay vào bo - ảnh 1
Sẽ rất khó để có thể đưa cả team “đi chơi xa” nếu bạn chỉ tìm thấy một chiếc motor

Tuy nhiên, một nhóm game thủ PUBG đã làm được một điều không tưởng khi họ đã “nhồi nhét” được cả 4 người trong team lên một chiếc xe motor… 3 bánh. Để làm được điều này, một game thủ trong số đó đã phải tìm cách đứng cực khéo ở đuôi xe nhằm tạo không gian cho đồng đội ngồi 2 ở đằng trước.

Mẹo hay PUBG: Xe máy 3 chỗ nhưng vẫn kẹp được 4 người phi như bay vào bo - ảnh 2

Nhóm 4 game thủ “chày cối” leo lên chiếc xe motor 3 bánh và đã thành công

Clip “vi phạm luật lệ giao thông” của nhóm game thủ trên đã được cộng đồng PUBG Việt Nam chia sẻ và để lại những bình luận hài hước. Nhiều game thủ ngay sau khi xem xong đã rủ bạn vào game để thử làm luôn cho nóng. Có người còn chia sẻ cảnh kẹp 4 trong game nhìn không khác gì các thanh niên vi phạm luật lệ giao thông ở Việt Nam.

Mẹo hay PUBG: Xe máy 3 chỗ nhưng vẫn kẹp được 4 người phi như bay vào bo - ảnh 3
Cộng đồng PUBG Việt Nam cảm thấy rất phấn khích và ấn tượng trước pha “kẹp 4” trên motor

Sự chân thực và đa dạng trong gameplay của PUBG khiến cho tựa game này không chỉ đơn thuần là bắn giết, sinh tồn nữa mà còn đem lại cho người chơi những phút giây thư giãn, thoải mái với nhiều “bí ẩn”, mẹo chơi chưa được khám phá. Với mẹo này, cần gì phải chạy đi tìm thêm xe nữa nhỉ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI