Mata tái ngộ thầy cũ kkOma dưới tư cách đồng nghiệp ở LPL

Nam hiền nhân |

Một cú bẻ lái khá gắt đến từ Mata, từ tuyển thủ vừa giải nghệ đã được bổ nhiệm ngay làm Tân Huấn luyện viên trưởng của Royal Never Give Up.

Trong một động thái chuyển nhượng vô cùng bất ngờ, Royal Never Give Up mới đây đã đăng tải thông báo bổ nhiệm Tân Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này, sau khi chia tay hai HLV Steak và DanDy. Và cái tên ngồi vào vị trí Thuyền trưởng của RNG chính là Mata - Tuyển thủ huyền thoại vừa thông báo giải nghệ, và cũng là cựu tuyển thủ của RNG trong giai đoạn mùa giải 2016.

"[Thông báo công bố thành viên mới của đội tuyển LMHT Royal Never Give Up] Từ thời điểm này trở đi, Cho "Mata" Se-hyeong sẽ chính thức gia nhập Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Royal Never Give Up Esports, và sẽ dẫn dắt đội tuyển trong các giải đấu sắp tới với tư cách Huấn luyện viên trưởng!

Mata từng thi đấu trong vị trí Hỗ trợ, từng trải qua các đội tuyển MVP Ozone, Samsung Galaxy White, Vici Gaming, Royal Never Give Up, Kt Rolsters và SKT T1 trong sự nghiệp thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp"

Mata tái ngộ thầy cũ kkOma dưới tư cách đồng nghiệp ở LPL - ảnh 1

Ngay từ thời điểm đang còn thi đấu trong màu áo SKT, Mata đã thử sức với công tác huấn luyện dưới vai trò một trợ lý cho đội ngũ HLV của kkOma. Việc Mata tuyên bố giải nghệ ngay sau khi hết hạn hợp đồng với SKT là một động thái tương đối bất ngờ, bởi trước đó ít lâu, anh chàng vẫn còn thông báo tìm kiếm đội tuyển mới.

Tuy nhiên, có lẽ nhận thức được vấn đề phong độ của mình sẽ khó trở lại đỉnh cao, cộng với việc vai trò Huấn luyện dường như là một sự lựa chọn rất phù hợp cho một bộ óc sở hữu tư duy chiến thuật sâu sắc, nên Mata đã quyết định từ giã con đường tuyển thủ để theo nghiệp HLV.

Trở về Royal Never Give Up, Mata sẽ tái ngộ người đồng đội cũ Uzi, nhưng lần này không phải dưới vai trò một người đồng đội nữa, mà anh sẽ trở thành "thầy" của cậu em Uzi, cùng chung lưng đấu cật để tìm kiếm vinh quang cho đội tuyển.

Trong những thời khắc cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải, làn sóng cựu tuyển thủ trở thành Huấn luyện viên một lần nữa bùng nổ mạnh mẽ. Bên cạnh Mata, thì một đối thủ cũ hết sức quen thuộc với cựu Hỗ trợ SKT - Cựu Đi rừng Clearlove cũng đã chính thức được bổ nhiệm làm HLV của đội tuyển Edward Gaming.

Mata tái ngộ thầy cũ kkOma dưới tư cách đồng nghiệp ở LPL - ảnh 2

Trong khi đó tại Hàn Quốc, Griffin đã có một quyết định vô cùng bất ngờ khi chiêu mộ tuyển thủ kỳ cựu Ganked by Mom (GBM) vào vị trí huấn luyện.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Mata,

kkOma,

LPL,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...