Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à?

Shena |

Có vẻ như sự thay đổi này đã thực sự tạo nên 1 làn sóng phản đối dữ dội trong cộng đồng game thủ.

RIOT Games luôn biết cách làm bất ngờ người chơi với những thay đổi mỗi khi mùa giải mới cập bến. Liên Minh Huyền Thoại lại sắp trải qua một cuộc lột xác để đổi mới, để hoàn thiện mình hơn.

Nếu như trong giai đoạn chuyển giao giữa mùa 4 và mùa 5, người chơi có thể thấy những thay đổi lớn về mặt đồ họa, thiết kế, và cả meta, thì mùa giải thứ 6 sẽ người chơi lại choáng ngợp với sự thay đổi về tướng, trang bị, và dĩ nhiên là cả meta. Nhiều người đặt câu hỏi, RIOT sẽ mang đến “món quà gì vào mùa 7

Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 1

Sự thay đổi lớn của mùa 5

Mới đây, cộng đồng game thủ được một phen xôn xao khi rò rỉ thông tin “ Mùa 7 Mắt tím sẽ không còn phát hiện skill tang hình (Q-W-E-R)” nữa.

Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 2

Còn nhớ, khi bước vào mùa 6, khi RIOT quyết định xóa sổ mắt xanh cũng đã từng gây nên một làn sóng phản đối từ người hâm mộ. Mắt xanh bị xóa khỏi shop sẽ làm cho cuộc chiến tầm nhìn trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Số lượng phụ kiện có giới hạn, người chơi sẽ cần phải hết sức cẩn thận tính toán từng con mắt cắm ra để tránh lãng phí vô ích.

Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 3

Khi mắt xanh bị khai tử đồng thời chỉ còn mắt vật tổ và mắt tím sẽ được hiện thực hóa trong mùa 6 sắp tới. Điều này khiến cho bản thân một số vị tướng có khả năng tàng hình, lấy khả năng tàng hình làm lợi thế trở nên cực kì yếu hơn bao giờ hết. Sẽ có tình trạng đi đâu cũng gặp phải 1 con mắt tím dưới chân và việc tàng hình... có cũng như không.

Nhưng nếu vào mùa 7 sắp tới, mắt tím mất khả năng phát hiện tướng có skill Tàng hình thì các vị tướng như Talon, Twitch, Vayne, Rengar, Kha'zix hay Shaco,... sẽ trở thành xu thế mới trên Đấu trường Công Lý.

Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 4

Thế nhưng không phải ai cũng đồng ý với sự thay đổi này. Nhiều người đã không kiểm soát nổi mà phải văng tục vì sự thay đổi của RIOT mà theo họ là “nhảm” này khiến game bị mất cân bằng: “game càng lúc càng không muốn chơi gamer thì trẻ trâu, game play thì tào lao xàm xí, build thì đm fix tè le , champ nerf sml không ngóc đầu dậy được le que mấy con cũ thấy đi thấy lại quài, giờ thêm vụ ward này nữa thì t dự là garena chỉ có nước húp cháo”, có người bình tĩnh hơn thì nhận xét “Riot nói 1 món chỉ 75 vàng để phát hiện tàn hình có quá là rẻ và không hiệu quả cho lắm. Vì ít ai chịu bỏ 1 ô đồ vì cái mắt tím chết tiệt k có cộng chỉ số để cắm trong khi dư ra vài nghìn vàng. Riot sẽ có vài biện pháp khác thôi. Hãy chờ đi”

Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 5
Mắt tím mùa 7 không còn phát hiện các chiêu tàng hình - RIOT ơi ông điên rồi à? - ảnh 6

Tóm lại, việc thay đổi về các trang bị tầm nhìn có thể ảnh hưởng rất lớn đến một số thành phần tướng, trong đó nhóm tàng hình sẽ chịu thiệt thòi nhiều nhất. Thế nên việc chỉnh sửa về tướng (hay về trang bị mắt tím) là điều cần thiết nếu muốn tìm đến sự cân bằng trong game ở mùa giải mới

Mời các bạn tham gia group Cộng đồng GameN - Nơi tổng hợp tất tần tật về PHỐT - BIẾN - DRAMA làng game Việt - Nơi game thủ bàn luận mọi thứ trên đời. Chỉ có TẠI ĐÂY

XEM THÊM:

>>> Nếu đây đúng là đội hình chính thức của FFQ thật thì VCSA mùa 7 vui lắm đâyMã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google