Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

LGD Gaming thực sự là khắc tinh của Snake eSports.

Như các bạn đã biết, sofm đã chính thức trở lại cùng với những người đồng đội Snake esports tại giải đấu NEST (National electronic sports tournament) - Giải đấu Thể thao điện tử quốc gia của Trung Quốc. Giải thưởng cho đội vô địch lên tới 300,000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ).

Vào sáng nay, Snake eSports sẽ có cuộc đối đầu với LGD Gaming ở chung kết nhánh thua. Đội tuyển nào chiến thắng sẽ bước vào trận chung kết cuối cùng với Invictus Gaming. Đội tuyển thất bại đương nhiên sẽ bị loại. Đây là cơ hội cuối cùng để SofM và những người đồng đội của mình có được danh hiệu trong năm 2016 này.

Trong Game 1, SofM với quân bài Nidalee đã có chiến thắng vang dội trước LGD Gaming của MaRin. Ván đấu kết thúc sau 25 phút với cách biệt lên đến 14 nghìn vàng. Sang game 2, nhận biết được sự nguy hiểm của SofM. Phía LGD đã cấm ngay Nidalee trong lượt cấm đầu tiên.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 1

Phút thứ 4 của trận đấu, SofM phải nằm xuống sau tình huống cướp rừng sai lầm của mình. Flandre có tình huống thi đấu xuất sắc ở đường trên khi solo kill thành công Maokai của MaRin. Như thường lệ, bộ đôi đường dưới của Snake bị ép đường toàn tập ở bot lane.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 2

SofM chăm sóc rất nhiều ở vị trí đường dưới nhưng kết quả càng thêm tệ hại. Khi chênh lệch giữa hai bên là quá lớn. Nên thậm chí thua thiệt về quân số, Imp và Pyl vẫn có kết quả giao tranh có lợi hơn. Đẩy mạnh những lợi thế này. LGD Gaming tiếp tục khoét sâu xuống bot của Snake khiến nát toàn tập một mặt trận.

Phút 20 của trận đấu, LGD có cách biệt lên đến 6 nghìn vàng trước Snake. MaRin và những người đồng đội của mình thể hiện một phong độ khác hẳn so với game 1.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 3

Phút 25, cách biệt được gia tăng lên đến 10 nghìn vàng sau khi LGD Gaming phá hủy thành công nhà lính đường dưới của Snake eSports trước sự bất lực của SofM và những người đồng đội của mình.

Phút 29, LGD Gaming tổ chức ăn Baron. SofM với Elise đu xuống định cướp nhưng không thành công và phải bỏ mạng lại. Với lợi thế từ bùa lợi, MaRin và những người đồng đội của mình tiến vào và dứt điểm trận đấu sau 30 phút thi đấu.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 4

Game 3

Tình huống kéo 4 người xuống đường dưới giúp Snake thành công lấy tốc biến của Pyl với Alistar từ khi lính cho chưa kịp ra. Điều này đã tạo tiền đề rất lớn để bộ đôi đường dưới của Snake trên cơ trong khoảng 3 phút đầu tiên.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 5

Thế nhưng Imp cũng thể hiện rõ tại sao mình từng là xạ thủ số 1 thế giới. Anh chàng này nhanh chóng lấy lại thế trận và có tình huống hạ gục Jiezou, có được chiến công đầu ở phút thứ 6.

Rút kinh nghiệm ván đấu thứ 2, SofM không tập trung trợ giúp cho đường dưới nữa. Trong vòng chưa đầy 5 phút, MaRin phải nằm xuống 2 lần sau những tình huống hỏi thăm của jungle người Việt Nam.

Đến phút 25 của trận đấu, thế trận vẫn cân bằng với những pha ăn miếng trả miếng của cả hai đội. Số vàng cũng không chênh lệch quá nhiều giữa LGD và Snake.

Phút 29, hạ gục thành công được Kha’Zix của LGD. SofM và những người đồng đội của mình quyết định ăn Baron. Với việc có Lee Sin của SofM, Snake thành công có được con Baron những cái giá mà họ phải trả quá đắt. 4 người phải nằm xuống và cả SofM sau đó cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, Snake còn mất đường giữa.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 6

Phút 36, bắt nguồn từ pha TANK bị MaRin bắt và tình huống lao vào sai lầm của SofM. Đội hình giao tranh của Snake tan vỡ trước sức bắn quá lực của Caitlyn trong tay Imp. Bị quét sạch, Snake eSports lần thứ 3 bại trận trước LGD Gaming ở mùa giải năm nay. LGD thực sự là khắc tinh với Snake. Thất bại này đồng nghĩa với việc SofM sẽ không có danh hiệu nào trong mùa giải đầu tiên ở Trung Quốc.

Martin trận nào cũng farm thua hơn 100 lính, SofM và đồng đội ngậm ngùi bị LGD của MaRin lội ngược dòng với tỷ số 1-2 - ảnh 7

Dù không muốn nhưng chúng ta lại phải nhắc đến Martin, anh chàng này farm thua Imp đến hơn 100 cs, chưa kể số điểm hạ gục. Thế nên trong giao tranh cuối cùng, khi Imp với Caitlyn full 6 món và thuốc cường lực, martin tính ra mới chỉ được 5 trang bị. Không quá khó hiểu khi Snake chỉ biết chạy trong combat cuối. Nhìn chung, xạ thủ Martin thực sự là một gánh nặng với Snake eSports ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI