Mặc dù thua Fnatic, cuối cùng Levi cũng có trận thắng đầu tiên cùng đội hình chính của 100 Thieves

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Rạng sáng nay, đối thủ của levi cùng đồng đội là Fnatic và SPLYCE.

Như bạn đọc đã biết, ngôi sao đi rừng của Việt Nam, Đỗ "Levi" Duy Khánh sau khi gia nhập đội tuyển Bắc Mỹ 100 thieves và chơi ở giải hạng 2 thì mới đây đã được đưa lên đội hình chính để tham gia Rift Rivals 2018. Với việc không thể có 2 ngoại binh trong cùng một đội thì Ssumday - tuyển thủ đường trên người Hàn Quốc sẽ phải ngồi dự bị, nhường vị trí cho Brandon “Brandini” Chen và người đi rừng Meteos đã chính thức chuyển sang FlyQuest.

Mặc dù thua Fnatic, cuối cùng Levi cũng có trận thắng đầu tiên cùng đội hình chính của 100 Thieves - ảnh 1

Sau khi để thua G2 Esports vào ngày thi đấu đầu tiên thì rạng sáng nay, tức ngày thi đấu thứ 2 của Rift Rivals 2018, 100 Thieves đã phải đụng độ với Fnatic và SPLYCE. Trong trận đấu với Fnatic, mặc dù có chút lợi thế ở những phút đầu trận nhưng càng những diễn biến tiếp theo, 100 Thieves càng chứng tỏ sự thiếu ăn ý của mình và đã để thua sau 28 phút thi đấu.

Mặc dù thua Fnatic, cuối cùng Levi cũng có trận thắng đầu tiên cùng đội hình chính của 100 Thieves - ảnh 2

Highlight 100T vs FNC

Ở trận đấu tiếp theo với SPLYCE, Levi với Skarner đã mắc vài sai lầm tuy nhiên, người đi đường trên thay thế cho Ssumday lại có màn thể hiện Dr. Mundo quá tuyệt vời. Bên cạnh đó, đội hình lần này của 100 Thieves có vẻ vượt trội hơn hẳn đối thủ nên không khó để Levi cùng đồng đội áp đảo trong hầu hết quãng thời gian của trận đấu. Tuy nhiên, vì một vài sai lầm mà phải đến phút thứ 42 của trận đấu, 100 Thieves mới phá hủy nhà chính và giành về chiến thắng đầu tiên tại Rift Rivals 2018.

Mặc dù thua Fnatic, cuối cùng Levi cũng có trận thắng đầu tiên cùng đội hình chính của 100 Thieves - ảnh 3

Highlight 100T vs SPY

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI