Lux Nguyên Tố Tối Thượng đẹp khủng khiếp trong video mới của Riot, Shyvana chính thức được buff thành thần trong LMHT

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Hôm nay, cha đẻ liên minh huyền thoại chính thức ra mắt những thông tin cuối cùng liên quan đến trang phục tối thượng thứ 4 của mình - lux Nguyên Tố Sư.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.22 đã chính thức cập bến tất cả các máy chủ trong tuần qua. Một Đấu Trường Công Lý vô cùng mới mẻ xuất hiện với những thay đổi lớn đến từ các vị tướng sát thủ, rừng và cả các trang bị trong game.

Ngay vào lúc này, Riot Games đang tiếp tục những công cuộc chỉnh sửa mới của mình trong phiên bản 6.23. Và hôm nay, cha đẻ Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt những thông tin cuối cùng liên quan đến trang phục tối thượng thứ 4 của mình - Lux Nguyên Tố Sư.

Màn hình đăng nhập Lux

- Riot ra mắt màn hình đăng nhập tuyệt đẹp cho Lux, tuy nhiên nó sẽ không xuất hiện ở máy chủ của Garena.

Lux Nguyên Tố Tối Thượng đẹp khủng khiếp trong video mới của Riot, Shyvana chính thức được buff thành thần trong LMHT - ảnh 1

Màn hình đăng nhập của Lux Nguyên Tố Tối Thượng

Ngoài ra, Riot Games cũng công bố mẫu mắt đi kèm với Lux Nguyên Tố Tối Thượng.

Lux Nguyên Tố Tối Thượng đẹp khủng khiếp trong video mới của Riot, Shyvana chính thức được buff thành thần trong LMHT - ảnh 2

Chỉnh sửa cân bằng

Lưu ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

Tướng

Akali

- Song Nghệ (Nội tại): Đòn đánh thứ nhất hồi lại tăng từ 30% lên 60% SMPT cộng thêm.

- Bom Khói (W): Tiêu hao nội năng giảm xuống còn 60/55/50/45/40 từ 80/75/70/65/60.

Garen

- Trả lại những chỉnh sửa trước kia về như cũ.

Shyvana

- Dự định của Riot Games với Shyvana chính thức được thực hiện trên máy chủ PBE. Khi cô nàng này tiêu diệt Rồng, team của Shyvana sẽ có bùa lợi rồng đặc biệt.

+ Rồng Lửa : Chuyển hoá 5/7.5/10% sát thương gây ra thành sát thương chuẩn

+ Rồng Đất : Nhận 10/15/20% giảm sát thương từ quái và trụ

+ Rồng Khí : Nhận 5/10/15% kháng làm chậm

+ Rồng Nước : Nhận 5/10/15% giảm thời gian hồi chiêu

Lux Nguyên Tố Tối Thượng đẹp khủng khiếp trong video mới của Riot, Shyvana chính thức được buff thành thần trong LMHT - ảnh 3
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI