Lowkey Esports bất ngờ xác nhận chia tay Kaiz sau khi bước vào Vòng Khởi Động CKTG 2019

Nam hiền nhân |

Cách đây ít giờ, đội tuyển Lowkey Esports đã chính thức thông báo chia tay với người đi rừng Trương “Kaiz” Bửu sau chỉ một mùa giải gắn bó.

Sau GAM Esports, Lowkey Esports sẽ là cái tên thứ 2 đoạt lấy tấm vé đến với CTKG 2019. Đây có thể coi là một phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lựa và tiến bộ của tập thể Lowkey Esports qua từng trận đấu. Cả 2 đội tuyển đều mang trên vai gánh nặng là sự kỳ vọng của người hâm mộ và cũng là niềm tin của cả cộng đồng thể thao điện tử nước nhà.

Lowkey Esports bất ngờ xác nhận chia tay Kaiz sau khi bước vào Vòng Khởi Động CKTG 2019 - ảnh 1

Tuy nhiên, ít giờ trước, thông tin Kaiz - người đi rừng của LK sẽ chia tay đội tuyển này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

KAIZ NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI LOWKEY ESPORTS!!!

Gia nhập team từ Sky Gaming Daklak vào đầu giải VCS mùa hè 2019, Trương “Kaiz” Bửu đóng vai trò là người chơi đi rừng của Lowkey. Dù thời gian tập luyện và thi đấu cùng nhau không đủ để gọi là dài, nhưng Lowkey vẫn luôn trân trọng và cảm ơn những gì Kaiz đã cống hiến. Riêng HLV Aci đã nhận xét, Kaiz là người chơi có cố gắng, có đóng góp nhất định cho team.

Lowkey xin chúc cho Kaiz sẽ thành công rực rỡ trên con đường mình chọn. Các bạn đừng quên ủng hộ Kaiz cũng như Lowkey trong thời gian sắp tới nhé!

Hẹn gặp lại Kaiz ở Đấu Trường Công Lý!

Sau một giải mùa xuân rất thành công cùng SGD, Kaiz gia nhập Lowkey với kỳ vọng sẽ tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển này ở vị trí đi rừng. Tuy nhiên, trước phong độ khủng khiếp của DNK, Kaiz gần như không có cơ hội thể hiện và chỉ được thi đấu đúng 1 ván đấu duy nhất. Việc Kaiz ra đi là điều có thể được dự đoán từ trước nhưng nó lại xuất hiện ngay trước thềm CKTG đã khiến cho không ít người hâm mộ LK cảm thấy bất ngờ. Chúc cho Kaiz sẽ sớm tìm được bến đỗ mới trong tương lai và chúc cho LK sẽ có kết quả tốt nhất tại CKTG sắp tới.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...