Longzhu Khan: Nếu đi đường trên mà thua đường thì đó không phải lỗi của bạn, là do người đi rừng

Lâm Bùi |

Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Khan sau trận đấu này nhé.

Theo: Trí trức trẻ

Tiếp tục là những thông tin liên quan đến CKTG LMHT mùa 7, Longzhu Gaming có cuộc đối đầu với đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều - Fnatic. Chính vì thế, đại diện Hàn Quốc đã đem ra 1 quân bài vô cùng lạ mắt - Nasus cho Khan ở đường trên. Tuy nhiên, chính quân bài này đã đem đến chiến thắng vô cùng chóng vánh cho LZ.

Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn Khan sau trận đấu này nhé.

Longzhu Khan: Nếu đi đường trên mà thua đường thì đó không phải lỗi của bạn, là do người đi rừng - ảnh 1

Tại sao Nasus lại có trong trân đấu này? Nó đã thể hiện như thế nào vậy?

Lần đầu tiên tôi thấy Nasus là trong một trân đấu ở vòng loại khu vực Hàn Quốc. Tôi thấy Nasus được chọn để khắc chế Maokai. Tôi đã thử luyện tập nó vài trận và đây trở thành một lựa chọn thi đấu tốt với Maokai. Nasus yêu cầu rất nhiều sự hy sinh của đồng đội và thông qua nó, Nasus có thể là vị tướng bù lại và cực mạnh khi đẩy trụ.

Bạn là một tân binh trong một đội tuyển mới. Bạn nghĩ thế nào về việc duy trì phong độ của mình cho đến thời điểm này?

Trong thang điểm 10 thì tôi nghĩ mình được 7 điểm. Tôi nghĩ rằng vẫn có vài điểm cần phải cải thiện. Tất cả 3 tân binh trong đội chúng tôi đều đang cố gắng hết sức. Hiện tại chúng tôi đang luyện tập rất chăm chỉ và xin hãy cổ vũ chúng tôi.

Longzhu Khan: Nếu đi đường trên mà thua đường thì đó không phải lỗi của bạn, là do người đi rừng - ảnh 2

Có lời khuyên nào bạn muốn giành cho những người đi đường trên nếu muốn vươn lên hoặc xuất hiện trên sân khấu này không?

Tôi chỉ muốn nói một điều với những người đi đường trên. Hãy luôn nhớ lấy nó. Nếu bạn thua thì đó không phải lỗi của bạn mà là của người đi rừng.

>>>> Xem thêm: http://gamek.vn/longzhu-khan-neu-di-duong-tren-ma-thua-duong-thi-do-khong-phai-loi-cua-ban-la-do-nguoi-di-rung-20171008192654138.chn

Theo: Trí thức trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI