Loading...

Lối nhỏ đường cánh: Nơi không dấu chân người ở bản đồ Nguyên tố trỗi dậy

Nam hiền nhân |

Chính những nhân viên của Riot Games cũng không hiểu Lối Nhỏ Đường Cánh sinh ra để làm gì.

Hầu hết những thay đổi tiền mùa giải 2020 của Riot Games đang phát huy tác dụng, Rồng mới khiến cho lối chơi của người chơi thay đổi, thay đổi về trang bị và ngọc bổ trợ đã tạo những phong cách mới cực kì hay. Tuy nhiên chỉ có Lối Nhỏ Đường Cánh là chả tác động gì tới meta game cả, đơn giản là bạn chả có được lợi gì khi bước vào khu vực đó và đương nhiên là chả ai tốn thời gian đi vào khu vực này.

Lối nhỏ đường cánh: Nơi không dấu chân người ở bản đồ Nguyên tố trỗi dậy - ảnh 1

Tới bây giờ thì game thủ vẫn băn khoăn "Mục đích chỗ này sinh ra là gì vậy?"

Thậm chí tới nhân viên phát triển chiến lược cấp cao của Riot Games, Riot Aether, cũng phải than phiền về điều này. Anh so sánh việc ở trong Lối Nhỏ Đường Cánh giống như chuyện "sống yên bình và có thể thoải mái uống rượu tới say mèm" vậy, đương nhiên một nơi yên bình trong chỗ toàn đánh nhau Đấu Trường Công Lý thì quá vô dụng rồi.

Lối nhỏ đường cánh: Nơi không dấu chân người ở bản đồ Nguyên tố trỗi dậy - ảnh 2

Riot Aether: " Có một ông chú say xỉn trong bữa tôi gia đình nhưng bạn muốn có một khoảnh khắc cháy hết mình lúc là game thủ? Nhớ rằng, cảm ơn tiền mùa giải 2020 mà bạn có thể sống yên bình ở Lối Nhỏ Đường Cánh cho tới khi mọi người uống say mèm thì thôi".

Nguyên nhân lớn nhất khiến cho Lối Nhỏ Đường Cánh trở nên vô dụng tới vậy là bởi nó không mang lại bất kì lợi ích gì khiến game thủ phải đi vào đó cả. Và khi không có mục đích gì mà lại làm con đường di chuyển dài ra, người ta tự nhiên cũng không bước chân vào đó nữa. Điều này dẫn tới việc không phải mất công kiểm soát khu vực đó cả, đương nhiên là sẽ có những clip vui rằng ai đó nấp trong khu vực này để đào thoát nhưng đó là trường hợp rất hiếm mà thôi.

Lối nhỏ đường cánh: Nơi không dấu chân người ở bản đồ Nguyên tố trỗi dậy - ảnh 3

Thật sự thì chỉ có mình Bard là tận dụng được Lối Nhỏ Đường Cánh, tuy nhiên vị tướng này lại sở hữu tỉ lệ chọn quá thấp và đang dần bị lãng quên

Rất nhiều ý tưởng được đưa ra như là Lối Nhỏ Đường Cánh cũng bị tác động bởi bản đồ nguyên tố như việc vùng tăng tốc từ bản đồ Gió, quả hồi phục từ bản đồ Nước... cũng sinh ra ở khu vực này. Mục đích cuối cùng vẫn là giúp cho việc đi vào và kiểm soát Lối Nhỏ Đường Cánh có ý nghĩa, nếu không thì có đây trở thành thay đổi vô nghĩa nhất của Riot Games từng đưa ra cho LMHT.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...