LMHT: Xuất hiện thêm 3 cái tên có mặt tại CKTG 2018, 2 đội tuyển trong đó chưa tham gia bao giờ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với việc rất nhiều giải đấu đã đi đến những trận đấu cuối cùng, cktg 2018 đang chào đón thêm các cái tên sẽ góp mặt tại sự kiện lớn nhất trong năm này.

Với việc rất nhiều giải đấu đã đi đến những trận đấu cuối cùng, CKTG 2018 đang chào đón thêm các cái tên sẽ góp mặt tại sự kiện lớn nhất trong năm này. Và các cái tên mới nhất đến từ khu vực ĐàiLoan/Hongkong/Macau, Brazil và Bắc Mỹ Latin đã lộ diện.

LMHT: Xuất hiện thêm 3 cái tên có mặt tại CKTG 2018, 2 đội tuyển trong đó chưa tham gia bao giờ - ảnh 1

Ở giải đấu LMS, nếu như Flash Wolves tỏ ra quá mạnh còn ahq đã quá phế, thì cơ hội mở rộng ra cho các đội tuyển còn lại với 2 tấm vé. Hôm nay, với việc đánh bại J-Team với tỉ số 3-0, MAD Team đã xuất sắc có mặt trong trận chung kết LMS mùa hè 2018. Không chỉ có vậy, thành tích này cũng giúp MAD Team có thêm 90 điểm tích lũy và đã đủ điều kiện tham dự CKTG 2018.

LMHT: Xuất hiện thêm 3 cái tên có mặt tại CKTG 2018, 2 đội tuyển trong đó chưa tham gia bao giờ - ảnh 2

Trong một diễn biến khác ở giải đấu khu vực Brazil, KaBuM! e-Sports tiếp thể hiện sức mạnh của mình ở giải đấu quốc nội. Trong trận chung kết, dù phải đối đầu với Flamengo eSports của những hảo thủ như brTT, Jisu hay Shrimp nhưng các chàng trai KaBuM vẫn thể hiện phong độ ấn tượng và vượt qua đối thủ với tỉ số 3-2.

LMHT: Xuất hiện thêm 3 cái tên có mặt tại CKTG 2018, 2 đội tuyển trong đó chưa tham gia bao giờ - ảnh 3

Còn ở khu vực Bắc Mỹ La-tin, Rainbow7 của WhiteLotus hay Seiya đã không còn thiết lập đế chế thống trị của mình nữa khi nhận thất bại 1-3 trước Dash9 Gaming. Cái tên thay thế họ ở CKTG năm nay là Infinity eSports CR – một cái tên rất mới. Tuy chỉ xếp thứ ba ở giai đoạn vòng bảng nhưng bước vào vòng Playoffs, Infinity đã lần lượt vượt qua các đối thủ với tỉ số 3-0, 3-1 và cuối cùng là 3-2 trong trận chung kết.

LMHT: Xuất hiện thêm 3 cái tên có mặt tại CKTG 2018, 2 đội tuyển trong đó chưa tham gia bao giờ - ảnh 4

Ở CKTG sắp tới, Infinity eSports CR và KaBuM! e-Sports sẽ bắt đầu từ Vòng Khởi Động còn MAD Team sẽ được vào thẳng vòng bảng ở nhóm 2. Hy vọng các đội tuyển trên sẽ có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và cống hiến cho người hâm mộ những màn trình diễn đẹp mắt nhất.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI