LMHT: Xem video "gợi dục" khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng "kênh biến chất"

Mạc Danh |

Game thủ LMHT dường như rất ghét dạng nội dung ASMR trên nền tảng Twitch.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Có một điều mà hầu hết game thủ LMHT đều biết đó là càng ở mức rank cao thì thời gian tìm trận xếp hạng càng lâu. Đặc biệt là ở những mức rank như Đại Cao Thủ, Thách Đấu thì việc bạn phải mất hơn 10 phút để tìm trận là điều hết sức bình thường. Với những streamer rank cao thì họ thường nghĩ ra cách để giết thời gian trong lúc tìm trận như vậy. Ví dụ như Faker thì chơi một vài game indie hay Doublelift sẽ giao lưu, nói chuyện với khán giả.

LMHT: Xem video gợi dục khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng kênh biến chất - ảnh 1

Faker gần đây có thú vui là chơi tựa game Hollow Knight trong lúc tìm trận

Điều tương tự cũng diễn ra với streamer Midbeast nhưng anh chàng này lại nghĩ ra cách mới để giết thời gian. Cụ thể thì trong buổi stream của ngày 21/6, Midbeast đã mở video với nội dung ASMR để xem trong lúc tìm trận. Tuy nhiên khán giả của anh chàng này lại phản đối kịch liệt, có người còn chỉ trích chính Midbeast vì bật dạng nội dung "gợi dục" như vậy trên sóng.

LMHT: Xem video gợi dục khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng kênh biến chất - ảnh 2

Midbeast xem livestream ASMR trong lúc tìm trận

Điều khiến khán giả phản đối dạng nội dung ASMR đó là nó đang bị nhiều nữ streamer lợi dụng để biến thành content "gợi dục". Chính Twitch đã phải cấm sóng các streamer như Amouranth và Indiefoxx nhưng vẫn không thể ngăn chặn được trào lưu này. Vì vậy những nội dung ASMR như trên luôn bị ném đá gay gắt mỗi khi xuất hiện.

LMHT: Xem video gợi dục khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng kênh biến chất - ảnh 3

2 nữ streamer Amouranth và Indiefoxx từng bị Twitch cấm sóng vì biến ASMR thành nội dung "gợi dục"

Có lẽ vì việc khán giả phản ứng quá tiêu cực, một vài người còn report kênh, nên Midbeast đã tắt video ASMR kể trên không lâu sau đó và quay trở lại với LMHT. "Được rồi, các ông phản đối dữ dội quá nên tôi tắt video ASMR rồi đấy. Này sao có người lại đi report kênh của tôi vậy? Làm ơn đừng làm như thế mà" - Midbeast phân trần với khán giả sau khi tắt dạng nội dung kể trên.

LMHT: Xem video gợi dục khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng kênh biến chất - ảnh 4

Midbeast sau đó đã tắt livestream ASMR để tập trung vào việc leo rank LMHT

Nếu các bạn chưa biết thì Midbeast là một streamer người Australia và từng đạt mức rank Thách Đấu tại nhiều máy chủ khác nhau. Bên cạnh việc leo rank thì anh chàng này còn nổi tiếng với việc phân tích replay của các game thủ chuyên nghiệp và giới thiệu cho người chơi về những meta mới. Chính anh chàng này là người đã giúp trào lưu Pháp Sư lên Thần Kiếm Muramana trở nên vô cùng nổi tiếng ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

LMHT: Xem video gợi dục khi tìm trận, streamer Thách Đấu bị fan report vì tưởng kênh biến chất - ảnh 5

Midbeast là người đã giới thiệu meta Pháp Sư lên Thần Kiếm Muramana tới game thủ sau khi phân tích replay của Chovy

Điều này khiến Midbeast xây dựng được một lượng người hâm mộ không hề nhỏ với hơn 500 nghìn lượt theo dõi trên Twitch. Mặc dù vậy, sự cố kể trên cũng đã khiến anh chàng này cẩn thận hơn và Midbeast đã không còn mở các phiên livestream ASMR trên sóng sau đó nữa. Rõ ràng là anh chàng streamer này không muốn bị khán giả trung thành quay lưng chỉ vì một vài thú vui trong lúc tìm trận đấu như vậy.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI