[LMHT] Warwick mới lộ diện: Ngầu và “đẹp trai” hơn!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameSao. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website GameSao, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online , Và Tin Game Mobile. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

(GameSao.vn) – Những hình ảnh ban đầu cho thấy Warwick làm lại vẫn được Riot giữ nguyên những nét đặc sắc nhất đã làm nên thương hiệu của chó sói.

Cách đây ít ngày, Riot đã tung ra một truyền thuyết mới trên trang web riêng có tên “ Vũ Trụ ”, cùng với đó là sự xuất hiện của Warwick – đã được đón chờ từ lâu. Trong câu chuyện, Singed đang làm việc trên một sáng tạo mới, với đằng sau bức ảnh được nhiều người khẳng định chắc chắn đó là Warwick...

[LMHT] Warwick mới lộ diện: Ngầu và “đẹp trai” hơn! - ảnh 1

Trong đoạn video teaser vừa được xuất hiện cách đây ít phút, tất cả đã được xác nhận. Chúng ta đã được biết, Warwick làm lại sẽ xuất hiện trước tất cả các vị tướng mới trong LMHT , và giờ thì có thêm chút ít thông tin liên quan.

Video có tên “Wrath of Zaun” (tạm dịch: Sự Phẫn Nộ của Zaun), có hai người đàn ông đang bị Warwick săn đuổi. Một người có súng và thi thoảng nhắm bắn vào Warwick đang leo trèo trên cao, trong khi kẻ còn lại thì chỉ tập trung vào việc chạy trốn. Tình huống căng thẳng, đoạn video được thiết lập ở góc nhìn thứ nhất, tạo cho người xem cảm giác chính họ đang bị một con chó sói thành tinh cực kỳ hung hãn và khát máu săn đuổi...

Warwick mới có hình dáng bên ngoài được cải thiện đáng kể so với trước đây, với một bộ móng vuốt khổng lồ cùng một số loại ống dẫn gì đó trên lưng tỏa ra hai màu xanh lá. Chúng bắt đầu chuyển dần sang màu cam khi nhân vật mà người xem đang nhập vai chảy máu - đây có thể là một gợi ý rằng Warwick sẽ có một hướng tương tác mới kỹ năng Mùi Máu (E)?!

[LMHT] Warwick mới lộ diện: Ngầu và “đẹp trai” hơn! - ảnh 2

Cuối cùng, Warwick nhảy xổ vào con mồi còn lại mà nó phát hiện ra – liệu Riot sẽ cung cấp cho Warwich mới một cách rút ngắn khoảng cách với mục tiêu xa hơn so với chiêu cuối Sói Điên (R) hiện tại ở dạng chọn mục tiêu?

[LMHT] Warwick mới lộ diện: Ngầu và “đẹp trai” hơn! - ảnh 3

Hiện vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào liên quan tới bộ kỹ năng mới mà Warwick làm lại sở hữu. Dự kiến, Warwick mới sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 7.2.

ABC

Đánh giá bài viết:

Theo GameSao
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI