LMHT: Video so sánh các pha xử lý của game thủ IQ 200 và IQ -300, CẤM CƯỜI!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chắc chắn ai chơi LMHT cũng sẽ phải cười đến mức bò lăn ra đất khi nhìn thấy sự chênh lệch kỹ năng một cách rõ rệt như thế này.

Như bạn đọc đã biết, sở dĩ liên minh huyền thoại tồn tại và phát triển được cho tới ngày nay là do mỗi trận đấu trong game đều không giống nhau, nó phụ thuộc vào kỹ năng người chơi và chiến thuật. Tùy vào từng bước di chuyển và từng pha xử lý, từng quyết định trong mỗi thời điểm, diễn biến trận đấu sẽ thay đổi theo chiều hướng khác hoàn toàn. Khác với cách di chuyển và chiến thuật, trình độ của người chơi là điều dễ nhận ra nhất bởi nó thể hiện ở các pha xử lý, các tình huống trong game.

LMHT: Video so sánh các pha xử lý của game thủ IQ 200 và IQ -300, CẤM CƯỜI! - ảnh 1

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc tuyển tập các pha xử lý của cao thủ và gà mờ. Chắc chắn ai cũng sẽ phải cười đến mức bò lăn ra đất khi nhìn thấy sự chênh lệch kỹ năng một cách rõ rệt như thế này.

LMHT: video so sánh các pha xử lý của game thủ iq 200 và IQ -300, CẤM CƯỜI!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI