LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut "hít khói"

Lâm Bùi |

Tàn phá rank Hàn quá nhiều, SofM bất ngờ bị khóa tài khoản và đây chính là khoảng thời gian tốt để anh chàng leo lên top 1 thách đấu Trung Quốc.

Theo: Game8.vn

>>> Xem thêm: Tên ingame đầu tiên của Faker trong LMHT là "Kinh Điển", mỗi tháng chỉ tiêu chưa đến 4 triệu đồng

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khi bị thu hồi tài khoản Liên Minh Huyền Thoại tại máy chủ Hàn Quốc do tuyển thủ TheShy khu vực LPL đã có những hành vi phá game tại rank Hàn Quốc. Do đó, SofM đã quay trở lại leo rank tại chính nơi mà mình thi đấu Trung Quốc và chính thức đạt Top 1 tại máy chủ này. Điều này đã được xác nhận cụ thể bằng dòng trạng thái háo hức pha chút tự hào trên trang Fanpage cá nhân của thần rừng cách đây ít phút.

LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut hít khói - ảnh 1

Đây quả là một thành tích không hề nhỏ góp phần mang lại rất nhiều danh tiếng cho thần rừng tới từ Việt Nam trên đất bạn, phần nào đó khẳng định được vị thế cũng như kỹ năng của SofM chẳng phải là một tay mơ. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để SofM luyện thêm "tay nghề" chuẩn bị cho giải đấu LPL sắp tới.

LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut hít khói - ảnh 2

Tuy rằng không phải là một máy chủ quá đẳng cấp giống những lần thống trị rank Hàn nhưng dường như ai cũng hiểu được rằng leo lên top 1 máy chủ Trung Quốc cũng không phải chuyện dễ dàng. Có khá nhiều game thủ không bằng lòng với thành tích lần này của SofM bởi thần rừng khá biết chọn thời điểm.

LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut hít khói - ảnh 3

Quả thật ngay trong lúc này WE, EDG và RNG của LPL đang phải chịu rất nhiều áp lực từ người hâm mộ nước nhà hay nói cách khác họ cũng đang khá hụt hẫng sau thất bại thảm hại tại kỳ CKTG lần này. Thế nhưng theo mình nghĩ, SofM cũng đã "chấp" các game thủ còn lại tại máy chủ TQ khá nhiều khi chỉ chơi Rengar là vị tướng đi rừng duy nhất, còn lại anh chàng phần lớn sử dụng nhưng con bài như Zed, Yasuo, Oriana hay Azir.

Bên cạnh đó cũng là một số giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ từ phía quản lý riêng của SofM về những vấn đề như "tại sao anh chàng không mua một tài khoản Hàn khác" hoặc một số câu hỏi dạng như "top 1 mà không được đi cktg thì top 1 làm gì?" để các bạn có thể hiểu hơn về thần rừng có phong cách đạm bạc này.

LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut hít khói - ảnh 4

SofM cũng rất thích những trang phục đẹp mắt.

LMHT: Tức tối vì bị thu hồi nick rank Hàn, SofM leo top 1 Thách đấu Trung Quốc cho SKT Peanut hít khói - ảnh 5

Sẽ có ngày SofM trở thành học sinh giỏi quốc tế, sớm thôi.

Vẫn biết SofM là người chơi có kỹ năng cao và được các nhà chuyên môn đánh giá không tệ, với thành tích lớn này tương lai của SofM lại thêm một điểm nhấn lớn. Nhưng liệu có đúng là SofM chơi vị trí đường giữa để chấp những người chơi khác hay anh chàng đang ủ mưu về một SofM đi mid trong mùa giải tới? Hãy cho Game8 biết suy nghĩ của các bạn nhé!

Xem thêm: http://game8.vn/esports/lmht-tuc-toi-vi-bi-thu-hoi-nick-rank-han-sofm-leo-top-1-thach-dau-trung-quoc-cho-skt-peanut-hit-khoi-64755

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI