LMHT Trung Quốc chơi lớn khi định sử dụng hình chiếu 3D trong trận chung kết LPL mùa Hè 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Việc được quan sát trận đấu như thế này – điều mới chỉ thấy trên phim sẽ tạo ra sự phấn khích vô cùng lớn cho khán giả yêu thích LMHT.

Trận chung kết lpl mùa hè 2018 giữa RNG và Invictus Gaming sẽ không chỉ đem lại một trận đấu chất lượng cao về mặt chuyên môn, điều mà giờ đây mọi người còn trông đợi hơn rất nhiều đó là thiết kế sàn đấu.

Mới đây theo một nguồn tin bị rò rỉ từ trên diễn đàn trung quốc Tie-Ba, sân khấu của vòng chung kết LPL sẽ trông như thế này:

LMHT Trung Quốc chơi lớn khi định sử dụng hình chiếu 3D trong trận chung kết LPL mùa Hè 2018 - ảnh 1

Có thể thấy rõ ràng rằng đây chính là một mô hình khổng lồ mô phỏng lại bản đồ thi đấu Summoner's Rift trong liên minh huyền thoại .

LMHT Trung Quốc chơi lớn khi định sử dụng hình chiếu 3D trong trận chung kết LPL mùa Hè 2018 - ảnh 2

Và mọi người bắt đầu đồn thổi rằng: ban tổ chức LPL sẽ bố trí để tuyển thủ 2 đội tuyển xuất hiện và thi đấu ở vị trí đối diện – tương ứng với 2 đội xanh và đỏ trong game. Ngoài ra, sân khấu sẽ sử dụng các phép chiếu hình 3D để làm cho trận đấu trở nên thật hơn bao giờ hết với việc các vị tướng sẽ chiến đấu y như trong thời gian thực.

Chưa thể xác định đin đồn này liệu có phải là sự thật hay không, nhưng nếu nó xảy ra đây chắc chắn sẽ là một bước tiến vượt bậc của lmht nói riêng và ngành esports nói chung. Việc được quan sát trận đấu như thế này – điều mới chỉ thấy trên phim sẽ tạo ra sự phấn khích vô cùng lớn cho khán giả.

LMHT Trung Quốc chơi lớn khi định sử dụng hình chiếu 3D trong trận chung kết LPL mùa Hè 2018 - ảnh 3

Trận chung kết LPL giữa RNG và IG sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 14/09.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI