LMHT: Trung Quốc chính thức công bố đội hình tham dự Asian Games 2018, có tới 4 tuyển thủ RNG

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau thành công tại MSI 2018, RNG đóng góp tới 4 thành viên vào đội hình tham dự asian games của Trung Quốc.

Mới đây, trên các trang mạng của trung quốc đã xuất hiện danh sách tuyển thủ liên minh huyền thoại sẽ tham dự Asian Games 2018. Đáng chú ý trong đội hình của Trung Quốc là sự xuất hiện của những biểu tượng của lmht khu vực LPL. Sau thành công tại MSI 2018, RNG đóng góp tới 4 thành viên vào đội hình này. Đó là các tuyển thủ Letme, Mlxg, Ming và siêu sao xạ thủ Uzi. Hai thành viên còn lại của đội tuyển LMHT Trung Quốc là huyền thoại đi rừng Clearlove của EDG và đường giữa xuất sắc của Team WE – Xiye.

LMHT: Trung Quốc chính thức công bố đội hình tham dự Asian Games 2018, có tới 4 tuyển thủ RNG - ảnh 1

Danh sách thành viên của đội tuyển LMHT Trung Quốc bao gồm:

- Đường trên: Yan “Letme” Jun-Ze (RNG)

- Đi rừng: Liu “Mlxg” Shi-Yu (RNG) và Ming “Clearlove” Kai (EDG)

- Đường giữa: Su “xiye” Han-Wei (WE)

- Xạ thủ: Jian “Uzi” Zi-Hao (RNG)

- Hỗ trợ: Shi “Ming” Sen-Ming (RNG)

LMHT: Trung Quốc chính thức công bố đội hình tham dự Asian Games 2018, có tới 4 tuyển thủ RNG - ảnh 2

Clearlove bất ngờ được điểm mặt dù không thi đấu quá nhiều trong thời gian qua

Hành trình của đội tuyển Trung Quốc sẽ bắt đầu với giai đoạn vòng loại Đông Á. Trong khi các khu vực khác sẽ chỉ có 1 đại diện góp mặt tại Asian Games 2018 thì khu vực Đông Á sẽ lựa chọn ra 3 đại diện tham dự. Asian Games năm nay sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 tại Jakarta-Palembang, Indonesia. Trận chung kết LMHT sẽ diễn ra vào cuối tháng 8.

Tổng cộng sẽ có 45 quốc gia sẽ thi đấu tranh suất trong vòng loại khu vực vào tháng 6/2018. Vòng loại này sẽ chọn ra tám đội và tám đội đó sẽ tiến tới sự kiện chính của Asian Games.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI