LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Với việc các trang bị AD được buff, các xạ thủ truyền thống sẽ có cơ hội hồi sinh và đây là 5 ADC gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15.

Những trang bị chí mạng quan trọng trong phiên bản 8.15 đều nhận được thay đổi, phần lớn liên quan tới giá tiền sẽ giúp các Xạ Thủ truyền thống có cơ hội hồi sinh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tính đa dạng của meta đường dưới sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn. Trong khi khi một số gương mặt cũ sẽ được xuất hiện trở lại thì một số tướng trong meta mới sẽ vẫn được trong dụng.

5. Xayah

LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15 - ảnh 1

undefined

Mặc dù trong meta mới ở đường dưới, Xayah không phải là một sự lựa chọn phổ biến, song cô chưa bao giờ thực sự bị loại bỏ. Với khả năng dọn dẹp lính đáng kinh ngạc, chiêu cuối có khả năng counter mạnh mẽ và lượng sát thương khủng khiếp có thể gây ra, Xayah chỉ đơn giản chuyển sang vị trí chủ lực trong chiến thuật "cái phễu" (gold funneling). Tuy nhiên, đến với phiên bản 8.15, khi mà nhóm Xạ Thủ truyền thống được hưởng lợi quá nhiều thì Xayah chắc chắn sẽ đượ quay trở lại danh sách những lựa chọn hàng đầu khu vực đường dưới.

4. Quinn

Quinn là gương mặt tuy mới mà cũ ở khu vực đường dưới. Khi mới được ra mắt, Quinn được chơi trong vai trò Xạ Thủ, song ngoài tầm đánh ra thì Quinn chẳng có gì khác để giúp cô trở thành một Xạ Thủ cả. Lúc bấy giờ, đến chiêu cuối của Quinn cũng hóa thành một chim đánh gần và lao thẳng vào đối phương để gây sát thương, khiến cô ta hoàn toàn không thích hợp trong vai trò này. Từ đây Quinn được mang lên Top với vai trò Đấu Sĩ.

LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15 - ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi được chỉnh sửa chiêu thức, Quinn giờ đây vô cùng đáng sợ, không chỉ khi đi đường đơn. Với meta Đấu Sĩ đường dưới, Quinn được trở lại với vai trò Xạ Thủ quen thuộc của mình, và giờ khi Xạ Thủ truyền thống hồi sinh cô cũng vẫn có thể trụ vững ở làn đường này. Với trang bị mới Phong Thần Kiếm, Quinn mạnh hơn bao giờ hết. Chưa kể với nội tại của mình, Quinn có thể dồn sát thương hạ gục bất cứ kẻ địch nào. Rõ ràng nếu không bị Riot giảm sức mạnh thì Quinn vẫn có thể hoàn thành tốt cả hai vị trí đường trên lẫn đường dưới như hiện tại.

3. Ezreal

LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15 - ảnh 3

Mặc dù đây không phải một điều gì mới lạ với nhiều người chơi, song vẫn cần nhắc lại là Ezreal đang vô cùng mạnh mẽ với hệ ngọc Cảm Hứng. Với nó, anh ta có thể dễ dàng lên cho mình những trang bị quan trọng nhờ lượng vàng nhận được từ viên ngọc Đạo Chích. Thêm vào đó, Ezreal có thể trụ ở đường lâu hơn nhờ những bình máu, năng lượng và dược phẩm tăng cường "trộm" được. Đối với những người mới chơi, Ezreal là một lựa chọn tuyệt vời bởi anh ta rất cơ động cũng như có khả năng farm lính khá tuyệt vời. Và mặc dù các trang bị chí mạng đã quay trở lại với meta thì Ezreal chắc chắn sẽ vẫn có mặt trong top những Xạ Thủ hàng đầu.

2. Jhin

LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15 - ảnh 4

Một Xạ Thủ khác tận dụng rất tốt sức mạnh của trang bị Phong Thần Kiếm là Jhin. Không có trang bị, chỉ phát bắn thứ tư của hắn ta mới có có tỉ lệ chí mạng. Tuy nhiên, với nội tại của Phong Thần Kiếm, không chỉ phát bắn thứ tư mà phát bắn đầu tiên của hắn đều có tỉ lệ chí mạng vô cùng đáng sợ. Điều này cực kì mạnh mẽ và kết hợp với các trrang bị như Vô Cực Kiếm, Jhin có thể có đủ tỉ lệ chí mạng ngay từ rất sớm, từ đó giúp hắn vươn lên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn sau của trận đấu.

1. Kalista

LMHT: Top 5 Xạ Thủ truyền thống gánh team mạnh nhất phiên bản 8.15 - ảnh 5

Vốn dĩ Kalista là một vị tướng vô cùng đáng sợ song cô ta lại bị out meta quá lâu rồi. Nguyên nhân chủ yếu bởi tầm đánh ngắn cũng như cô ta quá phụ thuộc vào tốc độ đánh để có thể hữu ích trong meta hiện tại. Tuy nhiên, với việc tăng sức mạnh của các trang bị chí mạng cũng như tốc độ đánh, Kalista chắc chắn sẽ có khả năng quay trở lại với meta trong phiên bản 8.15 này. Đặc biệt, khi được kết hợp với những tướng Hỗ Trợ như Braum hay Alistar, Kalista sẽ trở thành một trong những Xạ Thủ giàu tiềm năng gánh team nhất thời gian tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI