LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây là bảng xếp hạng các tướng đi rừng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại Hàn Quốc - máy chủ liên minh huyền thoại có trình độ cao nhất thế giới.

Như bạn đọc đã biết, kể từ sau phiên bản 6.22 của Liên Minh Huyền Thoại , khu vực rừng hiện tại đã thay đổi rất nhiều và điều đó cũng khiến các vị tướng đi rừng cũng trở nên đa dạng hơn. Với việc chỉnh sửa các vị tướng sát thủ, cung cấp thêm hệ thống thực vật và thay đổi cơ chế tầm nhìn, các vị tướng vô cùng mạnh ở vị trí đi rừng như Rengar, Kha'Zix, Evelynn, Shaco đều nằm trong danh sách cấm triệt để ở khắp các máy chủ, đặc biệt là Hàn Quốc. Điều đó chính là nguyên nhân lý giải cho việc các vị tướng sau đây có được tỉ lệ thắng cực cao tại máy chủ có trình độ cao nhất thế giới này:

5. Skaner (53,62%)

Là một tướng đi rừng chống chịu và sở hữu tốc độ dọn quái vật rừng cực nhanh nếu ăn bùa xanh trước và với nội tại tháp tinh thể, Skaner hiện nay đang đứng ở vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 1

Skaner hiện đang xếp ở vị trí thứ 5

Ngoài ưu điểm về kiểm soát bản đồ và tốc độ dọn rừng, nhờ hệ thống thực vật mới mà độ cơ động của Skaner được cải thiện đáng kể. Không những vậy, chú bọ cạp này còn hoàn toàn có khả năng chiến thắng khi bị xâm lăng bởi chiêu E khống chế cứng, lớp giáp vô cùng đáng kể và lượng sát thương không hề nhỏ.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 2

Skaner sở hữu nhiều yếu tố cần thiết của một tướng đi rừng mạnh

4. Rek'Sai (54,86%)

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh của chiêu E (tăng thời gian hồi chiêu), tuy nhiên với việc xuất hiện điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ, Rek'Sai vẫn là một vị tướng đi rừng ưa thích của nhiều game thủ, thậm chí cả một số tuyển thủ chuyên nghiệp.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 3

Rek'Sai dù bị giảm sức mạnh vẫn rất được ưa chuộng

Những ưu điểm Rek'Sai sở hữu có thể kể đến như khả năng kiểm soát bản đồ nhờ nội tại Cảm Quan Địa Chấn, bộ kỹ năng 6 chiêu ở cấp 3 cũng khiến cho những pha đối đầu khi xâm lăng rừng đối phương có lợi thế hơn. Ngoài ra, khả năng xóa sổ quái rừng của Rek'Sai cũng như hồi phục đều vô cùng ấn tượng. Không những vậy, với chiêu đào hầm, Rek'Sai còn gank vô cùng lợi hại ở những đường mà đối phương không ngờ tới.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 4

Gank nhiều đường và kiểm soát bản đồ tốt là những ưu điểm của Rek'Sai

3. Xin Zhao (55,77%)

Từ các phiên bản trước đây, Xin Zhao cũng là một vị tướng đi rừng rất hot nhưng tỷ lệ thắng không cao do có phần hơi 'lù đù', kém cơ động. Tuy nhiên theo đánh giá, khi đạt tới cấp độ 3, Xin Zhao hoàn toàn có thể trên cơ rừng đối phương nhờ những tình huống khô máu. Với ưu thế nội tại trừ giáp, chiêu W hồi phục và tăng tốc độ đánh, chiêu Q có hiệu ứng khống chế và chí mạng, chiêu E đu bám, XinZhao hoàn toàn có khả năng tay đôi với bất kỳ tướng đối phương nào trên bản đồ.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 5

Xin Zhao bất ngờ quay trở lại ở vị trí thứ 3

Có thể thấy rằng ở phiên bản hiện tại, với điểm bổ trợ Dũng Khí Khổng Lồ, khả năng chống chịu của Xin Zhao được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó với việc tăng sức mạnh cho Gươm Của Vua Vô Danh, Xin Zhao khi sở hữu món đồ này trở nên cực kỳ đáng sợ. Đó chính là lý do vì sao vị tướng này bỗng nhiên trở lại ấn tượng ở khu vực rừng.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 6

Bộ kỹ năng 'khô máu' của Xin Zhao giúp vị tướng này dễ làm chủ khu vực rừng

2. Hecarim (56,11%)

Ở các phiên bản trước, Hecarim cũng rất được ưa chuộng bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Với lượng sát thương đầu trận lớn, khả năng hồi phục đáng kể, chiêu cuối khống chế diện rộng, dọn quái rừng nhanh, Hecarim sở hữu tất cả những yếu tố mà một tướng đi rừng mạnh cần có.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 7

Vừa mới đây, SofM đã được cả thế giới biết đến nhờ highlight Hecarim

Ở phiên bản hiện tại, Dũng Khí Khổng Lồ vô cùng hợp với vị tướng 'người ngựa' này khi trong bộ kỹ năng có tới 2 chiêu thức có thể kích hoạt được. Bên cạnh đó, nhờ tốc độ chạy cao, Hecarim cũng có nhiều cách gank các đường hơn với hiệu quả đáng kể.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 8

Dũng Khí Khổng Lồ sinh ra dành cho Hecarim

1. Nocturne (56,15%)

Có thể thấy rằng, Nocturne giờ đây rất được các game thủ trên toàn thế giới ưa chuộng. Với khả năng xóa sổ quái vật không thua kém những tướng đi rừng khác, lượng sát thương lớn đầu trận và đặc biệt là các tình huống lao vào đội hình đối phương cực hiệu quả với lớp khiên chống phép, Nocturne hiện tại đúng với tên gọi của chiêu E - Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 9

Nocturne hiện đang là vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất

Khi đạt cấp 6, mỗi khi sử dụng chiêu cuối Hoang Tưởng, cả bản đồ Summoner's Rift sẽ chìm trong hỗn loạn và dường như, mục tiêu bị ngắm đến của Nocturne chắc chắn phải lên bảng đếm số. Với độ độc đáo của chiêu cuối, Nocturne cực kỳ mạnh về late game và điều đó cũng khiến cho vị tướng này đạt được tỷ lệ thắng cao nhất thời điểm hiện tại.

LMHT: Top 5 tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất Hàn Quốc ở phiên bản hiện tại - ảnh 10

Nocturne sở hữu một trong những chiêu cuối 'đáng sợ nhất' Liên Minh Huyền Thoại

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI