LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tuần vừa qua, LCS Châu Âu đã có một tuần thi đấu cực kỳ bất ngờ và ngập tràn những pha lật kèo.

Tuần vừa qua, LCS Châu Âu đã có một tuần thi đấu cực kỳ bất ngờ và ngập tràn những pha lật kèo. Cùng với đó, chúng ta có sự vươn lên của các đội ở đáy bảng xếp hạng nhằm chuẩn bị cho một pha đua nước rút giành vé Play-offs. Nếu ở Bắc Mỹ, ta có Counter Logic Gaming thì ở Châu Âu ta có Unicorn of Loves. Trong tuần này, UOL đã giành hai chiến thắng và kéo dài chuỗi thắng liên tiếp lên tới năm trận. Nếu tiếp tục với phong độ này, chắc chắn họ sẽ có một vé tham dự Play-offs vào cuối giải mùa xuân.

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ - ảnh 1

Bảng xếp hạng LCS Châu Âu ở thời điểm hiện tại

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ - ảnh 2

FNC vẫn bị MSF “bán hành”

Đối với hai đội hiện đang đầu bảng là G2 Esports cùng Fnatic thì tuần vừa rồi là một tuần tạm ổn với kết quả thắng một trận và thua một trận. Trong số hai kèo đấu “báo thù” vừa qua, FNC chỉ đánh bại được duy nhất một đội là Team Vitality. Đây là một chiến thắng khá vất vả còn có sự đóng góp rất nhiều của yếu tố may mắn. Về phần trận đấu cùng MSF, họ lại tiếp tục bị đối phương dùng khả năng giao tranh tổng vượt trội đè bẹp. May thay cho FNC, họ vẫn giữ nguyên ngôi vị đầu bảng.

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ - ảnh 3

Chiến thắng vất vả của G2 trước Giants

Với G2, hai đối thủ họ gặp trong tuần này đều là hai đội kèo dưới và thuộc nhóm giữa bảng xếp hạng. Tuy nhiên Splyce lại đột nhiên thi đấu vô cùng xuất sắc và cho G2 một trận ra trò. Họ đã giành chiến thắng áp đảo với tỷ số 11-1. Còn đến trận đấu với Giants, G2 tiếp tục trở thành đội bị lấn lướt và áp đảo. Tuy nhiên đến giai đoạn cuối trận, Giants đã phạm sai lầm và tạo cơ hội cho G2 lật kèo.

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ - ảnh 4

SPY đã có một tuần thi đấu rất lên đồng

Tuần này là một tuần cho thấy có rất nhiều dấu hiệu đáng báo động đối với cả G2 lẫn FNC. Phong độ của họ chưa hề ổn định một chút nào. Vẫn còn nhiều sai lầm và họ chưa thể sửa chữa. Về phần nhóm giữa bảng, tuần này là tuần đấu vô cùng tốt của SPY, hai chiến thắng liên tiếp đã giúp họ vươn lên vị trí thứ ba của bảng xếp hạng bên cạnh VIT. Về phần các đội tuyển còn lại, đây tiếp tục là một tuần vừa thắng vừa thua. Đáng nói nhất là MSF khi mà vừa đánh bại FNC nhưng sau đó lại bị H2K đánh bại.

LMHT: Tổng kết LCS châu Âu tuần 7, UOL đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ - ảnh 5

UOL đang trong một chuỗi chiến thắng cực kỳ mạnh mẽ

Hiện giờ giai cấp “thứ ba” đang có ba đội tuyển là Giants, ROCCAT cùng UOL. Giants mới bị tụt xuống do những thất bại liên tiếp trong giai đoạn gần đây của họ. ROCCAT cũng lâm vào trường hợp tương tự. Cả hai đội đều chưa tìm được lối đánh cùng sự ăn ý phù hợp giữa các thành viên. Về phần UOL, cứ với đà phong độ này thì họ sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn nữa và thậm chí còn có thể giành được vé Play-offs. Đối với nhóm cuối bảng, hiện giờ chúng ta có S04 thay vào vị trí của UOL bên cạnh H2K. Nếu không nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình, S04 có thể sẽ lại phải đối mặt với cảnh trụ hạng.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI