LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Tuần vừa qua của lcs bắc mỹ cũng là một tuần nổi dậy của những đội kèo dưới.

Tuần vừa qua của LCS Bắc Mỹ cũng là một tuần nổi dậy của những đội kèo dưới. Đi đầu là Counter Logic Gaming với hai chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước các đội đầu bảng là Cloud 9 và Team Liquid. Theo sau đó, chúng ta có Golden Guardians, đội đang đứng bét bảng với chiến thắng trước đội đang đứng đầu bảng là Echo Fox.

LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên - ảnh 1

Bảng xếp hạng LCS Bắc Mỹ ở thời điểm hiện tại

LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên - ảnh 2

Pha xử lý Lee Sin “tuyệt vời” của Akaadian

Đối với Echo Fox, đây là một tuần rất đáng lo. Họ đã cho thấy sự xuống phong độ và nhiều điểm yếu ở các đường khác nhau. Kể cả Huni, người vẫn gánh đội cũng đã mắc một sai lầm lớn khiến cho EFX phải chịu thất bại trước GGS. Kể cả trong trận đấu thứ hai với OpTic, EFX cũng đã rất chật vật mới có thể lật được kèo. Nếu như Akaadian, người đi rừng của OpTic không có một pha xử lý Lee Sin khiến người xem mù mắt thì có chúa mới biết được trận đấu này sẽ đi về đâu.

LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên - ảnh 3

Trận đấu lên đồng của CLG

Về phía C9, tuần này tiếp tục là một tuần phong độ của họ không ổn định với kết quả một trận thắng và một trận thua. Nếu tính cả trận thua CLG thì đã hai tuần liền, C9 bị đánh bại bởi những đội ở kèo dưới. Đồng thời trong trận đấu với CLG, C9 đã thể hiện nhiều sự yếu kém về mặt macro khi liên tục để đối thủ tận dụng giao tranh tổng để lật kèo và giành lợi thế. Đây là dấu hiệu rất đáng lo đối với cả hai đội tuyển đầu bảng khi mà Play-offs đã sắp tới gần.

LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên - ảnh 4

Vừa mới thi đấu tốt hôm trước, hôm sau TL đã ngay lập tức gục trước CLG

Còn đối với nhóm giữa bảng gồm Clutch Gaming, 100 Thieves, Team Liquid và Team Solo Mid. Tuần này là một tuần khá bình lặng trước cơn bão. Chỉ có duy nhất CG giành hai chiến thắng liên tiếp trong khi các đội tuyển còn lại đều có kết quả một thắng và một thua. Tuy nhiên lằn ranh phân cách các đội tuyển đều rất nhỏ nhoi. Trong hai tuần cuối cùng sắp tới, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc thư hùng giữa các đội tuyển này.

LMHT: Tổng kết LCS Bắc Mỹ tuần 7, CLG bất ngờ đánh bật 2 đội nhóm trên - ảnh 5

TSM thi đấu vẫn chưa đâu vào đâu

Hai thành viên dễ bị mất vị trí Play-offs nhất có lẽ là Team Liquid và Team Solo Mid. TL đã thi đấu giai đoạn đầu mùa giải rất bùng nổ nhưng càng về cuối họ lại càng thể hiện sự bất ổn của mình. Rất nhiều vấn đề đã xuất hiện nhưng TL không thể sửa chữa một cách hoàn toàn. Về phía TSM, họ vẫn chưa thực sự tìm được hướng đi đúng đắn giành cho đội tuyển của mình. Sau gần hai tháng thi đấu cùng nhau, các thành viên của TSM vẫn chưa tìm được tiếng nói chung và sự gắn kết.

Với bốn đội cuối bảng, Counter Logic Gaming là đội tuyển có khả năng thay đổi vị trí của mình nhất sau pha lên đồng trong tuần này. Có vẻ như các thành viên của họ cuối cùng đã có thể phối hợp được với nhau một cách ổn định. Tuy nhiên vẫn chưa thể chắc chắn vì các đối thủ sắp tới của họ đều là những đội tuyển thuộc hàng khó nhằn. Về phần FLY, OpTic cùng GGS. Họ nên bắt đầu dồn sức tập luyện để chuẩn bị tốt hơn cho giải mùa hè.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI