LMHT: Tin buồn dành cho các fan hâm mộ của GIGABYTE Marines trước thềm VCSA 2018

Lâm Bùi |

Đây chắc chắn là tin buồn dành cho các fan ruột luôn theo dõi các buổi stream của GAM.

Theo Game8.vn

Bạn nên đọc:
LMHT: Cứ tưởng không đau lòng, hóa ra đây là tâm trạng của HLV GAM sau khi Levi ra đi
Đúng như lời Tinikun nói, hy vọng rằng GAM chỉ là bước đệm trong sự nghiệp của Levi, một tương lai huy hoàng đang chờ đợi phía trước với chàng trai trẻ Việt...

Mới đây, đội tuyển LMHT thành công nhất của Việt Nam trong năm 2017 - GIGABYTE Marines đã chia tay siêu sao Đỗ "Levi" Duy Khánh xuất ngoại tới Bắc Mỹ thi đấu cho đội tuyển 100 Thieves Academy. Sau khi UTM, YG, CR và FFQ thông báo đội hình thi đấu cho mùa giải 2018 thì GAM vẫn chưa hề có động thái nào về danh sách các tuyển thủ. Tuy nhiên, team line-up của GAM đã được trang thông tin gamepedia hé lộ khá đầy đủ và chi tiết.

LMHT: Tin buồn dành cho các fan hâm mộ của GIGABYTE Marines trước thềm VCSA 2018 - ảnh 1

Chia tay Levi chưa được bao lâu, các fan hâm mộ của GAM lại tiếp tục đón nhận 1 tin khá buồn. Theo đó, đội tuyển GAM sẽ ngừng phát sóng tất cả các kênh stream của các tuyển thủ để tập trung tập luyện cho giải đấu VCSA 2018 sắp tới. Đây cũng là 1 động thái đúng đắn khi giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam đã cận kề. Với việc là đội tuyển thành công nhất trong năm 2017 của khu vực thì mục tiêu của GAM không chỉ là chức vô địch giải quốc nội mà còn là góp mặt tại MSI 2018.

LMHT: Tin buồn dành cho các fan hâm mộ của GIGABYTE Marines trước thềm VCSA 2018 - ảnh 2

Hiện tại, đội hình của GAM cũng đã khá hoàn thiện với 2 tân binh Phạm "Zeros" Minh Lộc - người đi đường trên tài năng đã giúp HoF đánh bại EVOS 1 cách hủy diệt và Đoàn "Zeroday" Minh Trung - người thay thế Optimus đường giữa cùng là cựu tuyển thủ HSR đã thi đấu cùng Levi cũng như Noway trước đó. Hơn nữa, dấu chấm hỏi lớn ở Phan "Sya" Trung Toàn khi chuyển từ hỗ trợ tới thi đấu ở vị trí đi rừng. Hãy cùng chờ đón giải đấu VCSA 2018 trở lại trong ít thời gian nữa nhé!

LMHT: Tin buồn dành cho các fan hâm mộ của GIGABYTE Marines trước thềm VCSA 2018 - ảnh 3

Sya sẽ là siêu sao đi rừng tiếp theo được Tinikun dẫn dắt

Xem thêm http://game8.vn/esports/lmht-tin-buon-danh-cho-cac-fan-ham-mo-cua-gigabyte-marines-truoc-them-vcsa-2018-66302

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI