LMHT: Thầy Ba dừng việc huấn luyện cho đội FFQ khi cuộc đua đang trở nên khốc liệt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Đây chắc chắn là một quyết định không hề dễ dàng chút nào của thầy Ba

Vào 1 giờ sáng hôm nay, ngày 2/8, "thầy Ba", HLV đội tuyển FFQ, tên thật là Phan Tấn Trung, đã thông báo về quyết định tạm dừng việc huấn luyện cho đội ffq tại trang facebook cá nhân của mình. Những trận đấu tiếp theo có lẽ sẽ trở nên khó khăn hơn cho FFQ, vì "thầy Ba" trong thời gian vừa qua đã giúp họ có những bước đi rất vững vàng, và thành tích đứng thứ 3 trên bảng tổng sắp của FFQ rất đáng tự hào.

LMHT: Thầy Ba dừng việc huấn luyện cho đội FFQ khi cuộc đua đang trở nên khốc liệt - ảnh 1

Lời chia tay của "thầy Ba"

Tuy vậy, "thầy Ba" nói rằng anh vẫn sẽ tiếp tục stream đều đặn cho đến khi có công việc mới. Có lẽ trong những buổi đó, "thầy" sẽ có nhiều điều chia sẻ về suy nghĩ cũng như các dự định tiếp theo của mình.

LMHT: Thầy Ba dừng việc huấn luyện cho đội FFQ khi cuộc đua đang trở nên khốc liệt - ảnh 2

FFQ hiện đang có thứ hạng khá cao

Dù cuộc chia ly đến khá bất ngờ, nhưng chúng ta cũng hãy cổ vũ cho đội tuyển FFQ cũng như "thầy Ba" trong những bước đi sắp tới nhé, vì trong tuần này, đội tuyển FFQ sẽ phải đối mặt với hai đội tuyển cực mạnh là PVB và ADN:

LMHT: Thầy Ba dừng việc huấn luyện cho đội FFQ khi cuộc đua đang trở nên khốc liệt - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

lmht,

vcs,

ffq,

thầy ba,

baroibeo,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI