LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

GAM bị tụt xuống vị trí thứ 3 sau 2 trận thua liên tiếp.

Ván 1

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 1

Cấm và chọn ván 1 diễn ra với sự thận trọng tới từ cả hai bên. Zeros có được con bài Gnar để đi đường với Ornn tới từ Ren. Trong khi đó, kèo đấu giữa 2 vị tướng đường giữa đang rất mạnh tại phiên bản 8.1 Ryze và Azir được 2 bên lựa chọn với Ryze dành cho Zeroday. Venus quyết định khóa vào Nidalee nhằm có những pha cướp rừng và kiểm soát Sejuani của KrissKyle thật tốt. Cặp đôi đường dưới của YG Bigkoro cùng Palettecó được cặp đôi tấn công rất mạnh là Kalista và Alistar trong khi phương án đưa ra bên phía GAM là Ezrealcùng Taric.

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 2

Sự chủ động được Venus thể hiện ngay từ rất sớm với Nidalee khi anh dọn rừng quá nhanh để tiến ra hỗ trợ các đường, đặc biệt là đường giữa của Naul. Trong khi đó, Sejuani của Krisskyle dường như bị khóa chặt trong khu rừng của mình khi có quá ít khoảng trống để tân binh đi rừng của GAM có thể di chuyển sang các đường đang bị thọt. Với thế trận như vậy, không khó để YG thiết lập những pha giao tranh hay bắt bớ thành viên đi lẻ của GAM thành công.

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 3

Phút 27, sau khi có được con Baron, YG có được đường giữa của đối phương trong bối cảnh GAM đang thiếu người bởi pha giao tranh trước đó. Có được 1 đường, việc triển khai thế trận đẩy lẻ dễ dàng được YG thực hiện. Trong tình huống phút 33, mặc dù sử dụng chiêu cuối khá tinh tế, Zeroday lại mắc sai lầm trong việc chọn vị trí đứng và nhanh chóng bị hạ gục, kèm theo đó là Krisskyle và Archie cũng nằm xuống. Zeros cùng Noway không thể cản được sức tấn công tới từ 5 thành viên YG và đành chấp nhận thua ván 1.

Ván 2

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 4

Bước sang ván 2, với những sự tính toán, YG chủ động buông cho GAM có được 2 con bài Ryze cùng Kalista. Họ chủ động lấy một đội hình đánh lùi tốt với Janna ở vị trí hỗ trợ. Cùng với đó Ornn lần thứ 2 được Ren khóa vào nhằm tạo ra các tình huống mở giao tranh từ xa. Zeros khóa vào sự lựa chọn Fiora nhằm khắc chế khả năng chống chịu tới từ đường trên của YG. Bigkoro sẽ dễ dàng né đi những chiêu thức định hướng của GAMvới Ezreal. Kha’zix sẽ là lựa chọn đi rừng tới từ Venus trong khi Krisskyle tiếp tục chọn Sejuani.

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 5

Noway cùng Archie đã làm tốt nhiệm vụ của mình ở khu vực đường dưới với việc có được chiến công đầu, thế nhưng người đồng đội của họ ở đường giữa Zeroday lại có rất nhiều tình huống di chuyển lỗi. Hệ quả là Kha’zix của Venus càng thi đấu càng mạnh và có được rất điểm hạ gục, chủ yếu tới từ Zeroday. Tới phút thứ 20, với lợi thế gần 8 nghìn tiền chênh lệch ,YG quyết định lao ra con Baron và có được nó trước sự bất lực tới từ KrissKyle.

LMHT: Thảm bại trước team Trẻ Trâu, GIGABYTE Marines mất luôn vị trí thứ 2 trên BXH VCSA Mùa Xuân - ảnh 6

Phút 25, với việc chênh lệch cực lớn về trang bị cũng như cấp độ, YG dễ dàng có được 3 đường của GAMcùng lượng kinh tế vượt trên đối thủ 14 nghìn tiền. Mặc dù Zeros cùng Noway rất cố gắng thủ thêm những đợt lính siêu cấp, YG bỏ qua 2 người này để đẩy thẳng, phá hủy 2 trụ bảo vệ nhà chính đồng thời kết thúc ván đấu thứ 2. 2-0 cho YG và cuộc khủng hoảng tới từ GAM chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI