LMHT: Thả Sylas vào tay Quỷ vương, SKT T1 khiến Kingzone khóc hận ở trận đấu đầu tiên sau Tết Kỷ Hợi 2019

Phụng Sồ |

Trong ngày hôm nay 13/2, LCK Mùa Xuân 2019 chính thức quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Kingzone DragonX.

Trong ngày hôm nay 13/2, LCK Mùa Xuân 2019 chính thức quay trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cuộc đối đầu giữa SKT T1 và Kingzone DragonX khi cả 2 đội đều sở hữu những thành viên đầy duyên nợ với nhau như Cuzz, Khan và Rascal; Pawn, Deft và Mata,...
Với sự nhanh nhạy của các huấn luyện viên và tuyển thủ, cả SKT lẫn KZ đều áp dụng triệt để khả năng hack tiền ở cả 3 đường. Tuy nhiên, KZ là đội làm tốt hơn trong ván 1 khi 3 chủ lực của họ đều có lượng tiền áp đảo và khả năng kiểm soát cũng rất triệt để. Sau một tình huống bắt được Sylas của Faker, Kingzone đã có được Baron và dễ dàng chiến thắng ván 1.

Ván 2, Kingzone tiếp tục làm khó SKT với Leblanc Đạo Chích nhưng nhờ đường dưới thi đấu tốt, SKT đã tạo được thế trận vượt trội hơn. Dù liên tục dẫn trước nhưng SKT đã gặp khó khăn trong việc kết thúc ván đấu và chỉ khi phá được 3 đường cùng 2 bùa lợi mạnh nhất thì Faker và đồng đội mới có thể giành thắng lợi trong ván 2 để cân bằng tỉ số 1-1.

Trong ván 3 quyết định, hai đội đã thi đấu khá cận trọng nhưng một lần nữa, SKT lại là đội lăn cầu tuyết thành công với chất tướng vượt trội hơn. Dù điểm hạ gục khá cân bằng nhưng SKT có một Fiora đẩy lẻ quá mạnh và các lựa chọn Sylas hay Viktor của KZ không thể nào đương cự nổi. Chung cuộc, SKT lội ngược dòng thành công với tỉ số 2-1 qua đó vững vàng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Theo Gamek

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SKT T1,

Kingzone,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI