LMHT: Tăng lương hơn 2 lần, SKT T1 hy vọng giữ chân được Faker trước sự mời chào của các đại gia Trung Quốc

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

faker sẽ có một bản hợp đồng trong mơ nếu tiếp tục ở lại SKT T1 trong năm 2017. Tuy nhiên, anh thậm chí còn có thể được nhiều hơn thế nếu sang Trung Quốc. Mặc dù vậy, tiền bạc đôi khi không phải là tất cả.

Đến hẹn lại lên, giai đoạn tháng 11 hàng năm luôn xuất hiện hàng loạt biến động liên quan đến Thị trường chuyển nhượng liên minh huyền thoại . Năm nay lại là một năm đại thành công với cá nhân Faker nói riêng và SKT T1 nói chung. Ngoài việc để vọt mất LCK Mùa Hè 2016 và giải đấu mang tính chất giao hữu KESPA Cup.

LMHT: Tăng lương hơn 2 lần, SKT T1 hy vọng giữ chân được Faker trước sự mời chào của các đại gia Trung Quốc - ảnh 1

Một năm thực sự thành công với cá nhân Faker

Còn lại, Faker và những người đồng đội của mình tiếp tục bá chủ thế giới với hàng loạt danh hiệu Quốc tế lớn nhỏ. Và đặc biệt phải kể đến chiếc cúp vô địch CKTG năm nay và MSI 2016. Càng đặc biệt hơn khi Thánh Nerf là MVP của chung kết mùa 6. Nó như một lời khẳng định rằng tính đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ xuất sắc nhất hành tinh này vẫn là... Faker - Quỷ Vương Bất Tử.

LMHT: Tăng lương hơn 2 lần, SKT T1 hy vọng giữ chân được Faker trước sự mời chào của các đại gia Trung Quốc - ảnh 2

Với tất cả những điều kể trên, dễ hiểu khi Faker tiếp tục trở thành mục tiêu săn đón của rất nhiều đội tuyển trên toàn thế giới. Năm nay, không chỉ các đại gia Trung Quốc mà không ít đội tuyển Hàn Quốc cũng phải vào cuộc. Theo thông tin được tiết lộ mới đây, lương cứng của SKT T1 trả cho Faker trong năm 2016 là khoảng 400,000 - 500,000 USD/năm (tương đương khoảng 11 tỷ đồng).

Mong muốn giữ chân Thánh Nerf đến hết năm 2017, SKT T1 đang đưa ra bản hợp đồng trị giá khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào chính thức về việc Faker đã đặt bút ký. Hiện tại ở Hàn Quốc đang có 2 tổ chức chạy đua trong việc tranh giành Faker. Một trong số đó chính là Longzhu Gaming, tổ chức này cũng ra giá khoảng 1 triệu USD, tương đương với SKT T1.

LMHT: Tăng lương hơn 2 lần, SKT T1 hy vọng giữ chân được Faker trước sự mời chào của các đại gia Trung Quốc - ảnh 3

1 triệu USD sẽ là lương của Faker trong năm 2017 nếu anh đặt bút ký với SKT T1

Các đại gia Trung Quốc đương nhiên không nằm ngoài "cuộc chiến" này. Cách đây không lâu, ông chủ của I May từng tiết lộ một số thông tin về chuyển lượng liên quan đến Faker. Theo đó, Faker từng ra giá với các đại gia Trung Quốc với con số là 40 triệu NDT ( khoảng 6 triệu USD). Và hãy nhớ, đó là con số của một năm về trước, khi Faker và đồng đội mới vô địch CKTG mùa 5.

Còn ở thời điểm hiện tại, có trời mới biết cái giá mà Faker muốn là bao nhiêu. Hơn nữa trong bối cảnh Riot tăng tiền thưởng CKTG, LPL không còn là miền đất hứa với các ngôi sao xứ sở Kim Chi nữa. Chính vì thế tin rằng, Faker sẽ chỉ ra đi trừ phi anh cảm nhận được rằng, SKT T1 không còn đủ khả năng vươn đến những danh hiệu nữa.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI