LMHT: SofM CHÍNH THỨC là Tân Binh Xuất Sắc nhất năm và biểu cảm thú vị của em khi thua 2 giải còn lại

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Cách đây ít phút, sofm đã chính thức lên bục nhận giải Tân Binh xuất sắc nhất năm của LPL cũng như Demacia Cup.

Hôm nay, trận chung kết của Demacia Cup sẽ chính thức diễn ra với cuộc đối đầu giữa Edward Gaming và đội tuyển đã chiến thắng Snake esports là I May. Trước đó chính là lễ trao giải thưởng cho những tuyển thủ, HLV cũng như tập thể xuất sắc nhất liên minh huyền thoại Trung Quốc một năm vừa qua.

Cách đây khoảng 2 tuần, chàng thần đồng của chúng ta - SofM đã một lần nữa gây sốt cộng đồng LPL khi em lần lượt nhận 3 đề cử cho cá nhân xuất sắc nhất. Xét về tổng thể, SofM thậm chí còn vượt mặt cả người đi rừng kỳ cựu của EDG - Clearlove. Những đề cử của SofM bao gồm.

- Ngoại binh xuất sắc nhất năm

- Tân binh xuất sắc nhất năm

- Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm

Cách đây ít phút, SofM đã chính thức lên bục nhận giải Tân Binh xuất sắc nhất năm của LPL cũng như Demacia Cup.

LMHT: SofM CHÍNH THỨC là Tân Binh Xuất Sắc nhất năm và biểu cảm thú vị của em khi thua 2 giải còn lại - ảnh 1

Tuy nhiên, chàng trai của chúng ta đã thất bại trong hai đề cử còn lại. Tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất năm thuộc về tuyển thủ Mlxg. Còn Ngoại binh xuất sắc nhất năm nay gọi tên Athena của I May. Dù sao thì giải thưởng cá nhân cũng phụ thuộc rất nhiều vào kết quả thi đấu của toàn đội. Và Mlxg và Athena đều rất xứng đáng bước lên bục nhận giải.

LMHT: SofM CHÍNH THỨC là Tân Binh Xuất Sắc nhất năm và biểu cảm thú vị của em khi thua 2 giải còn lại - ảnh 2

Hoàn toàn bình thản

SofM tỏ ra khá bình thản trước việc Athena chiến thắng trước mình và Rookie của IG. Có lẽ với em, một danh hiệu cũng quá đủ với mình. Chàng trai mới chân ướt, chân ráo đến Trung Quốc mới được hơn nửa năm mà thôi.

Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI