LMHT: SofM chia tay siêu xạ thủ Ohq, chào đón siêu sao Top 1 rank Hàn 16 tuổi gia nhập Snake Esports

Abyss |

Ohq đã chính thức rời Snake sau 1 mùa giải không thành công cũng như không phù hợp với đội tuyển.

- Theo game8 -

>>> Faker: “Tôi nghĩ bây giờ chính là thời đại hoàng kim của mình.” – Faker trải lòng về sở thích và tương lai của mình

Oh “ohq” Gyu-min được biết đến như là một xạ thủ trẻ đầy tài năng với phong cách thi đấu cực kỳ hổ báo và kỹ năng cá nhân xuất sắc. Được mệnh danh là “Imp mới”, Ohq sở hữu tiềm năng thay đổi cục diện trận đấu nếu được bảo kê.

Tưởng chừng sau khi sang LPL từ LCS Bắc Mĩ, Ohq sẽ gặt hái được thành công như những gì người hâm mộ mong đợi. Tuy nhiên, tất cả đã không như mong muốn, khi Ohq cùng Snake eSports có 1 mùa giải "bê bát" thi đấu thất thưởng tại giải quốc nội. Dẫn đến việc Snake Esports tiếp lục "lỡ hẹn" không thể tham dự CKTG 2017.

LMHT: SofM chia tay siêu xạ thủ Ohq, chào đón siêu sao Top 1 rank Hàn 16 tuổi gia nhập Snake Esports - ảnh 1

Ohq cập bến Snake Esports cuối năm trước với rất nhiều hi vọng

Với việc phong độ không ổn định của Ohq kéo theo sự bất ổn trong cách chơi của Snake Esports, ngoài ra lối chơi cũng như chiến thuật của Snake Esports rất khác với lối chơi nặng về kĩ năng và được bảo kê để có thể gánh team. Chính vì vậy tối hôm qua ngày 26/10, Snake đã kết thúc hợp đồng với Ohq và chia tay xạ thủ tài năng này. Mặc dù mất đi Ohq nhưng Snake vẫn còn 2 xạ thủ là Krystal cùng Light, ngoài ra xạ thủ Light chính là thành viên sinh năm 2001 của đội tuyển và đang đứng top 1 máy chủ xếp hạng Hàn Quốc. Được biết tháng 2 năm sau, Light có thể thi đấu chính thức cho Snake Esports, Bầy Rắn có lẽ rất mong chờ đến thời điểm này trình làng xạ thủ sinh năm 2001 top 1 máy chủ Hàn Quốc này.

LMHT: SofM chia tay siêu xạ thủ Ohq, chào đón siêu sao Top 1 rank Hàn 16 tuổi gia nhập Snake Esports - ảnh 2

Vậy là Ohq chính thức nói lời chia tay Snake Esports

Xem Thêm: http://game8.vn/esports/lmht-sofm-chia-tay-sieu-xa-thu-ohq-chao-don-sieu-sao-top-1-rank-han-16-tuoi-gia-nhap-snake-esports-64698

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI