LMHT: Sợ chế độ Thám Hiểm chưa đủ sức làm khó game thủ, Riot Games ngay lập tức xóa bỏ bug lợi của Ziggs trong chế độ chơi này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Chiến thuật 5 Ziggs với 2 điểm nâng cấp Náo Loạn và Phản Lực đã chính thức bị Riot Games điều chỉnh nhằm mang lại sự cân bằng cho chế độ Thám Hiểm của LMHT.

Chắc hẳn những game thủ lmht đang "try-hard" chế độ Thám Hiểm đều đã biết tới một bug game trong hệ thống nâng cấp của vị tướng Ziggs ở chế độ này, khi mà chỉ với 2 điểm Nâng cấp Náo Loạn và Phản Lực, người chơi có thể dễ dàng phá đảo độ khó cao nhất - Cơ Trưởng của chế độ Thám Hiểm với đội hình 5 vị tướng Ziggs.

Cụ thể, cả 2 Nâng cấp này đều cường hóa kỹ năng cho chiêu W - Gói Chất Nổ của Ziggs. Náo Loạn giúp W giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu khi trúng mục tiêu. Nhưng vấn đề ở đây là "mục tiêu" này có thể bao gồm cả Ziggs, nghĩa là khi sử dụng lên bản thân thì Gói Chất Nổ vẫn được giảm hồi chiêu.

LMHT: Sợ chế độ Thám Hiểm chưa đủ sức làm khó game thủ, Riot Games ngay lập tức xóa bỏ bug lợi của Ziggs trong chế độ chơi này - ảnh 1

Kết hợp với Phản Lực, Gói Chất Nổ sẽ mang lại cho tất cả tướng Ziggs có mặt trên bản đồ một lượng giáp cực kỳ lớn. Đây thực sự là một bug khá nghiêm trọng bởi trong mô tả nâng cấp không đề cập đến việc hiệu ứng tạo giáp tác động lên cả đồng minh.

Chính vì vậy, khi kết hợp 2 nâng cấp này thì đội hình 5 Ziggs gần như "bất khả chiến bại" và dễ dàng vượt qua ải khó nhất của Thám Hiểm, với một lượng giáp cộng dồn cực lớn thì gần như lượng sát thương khổng lồ của trùm cuối Kayn chỉ đáng gãi ngứa cho người chơi mà thôi. (Điều kiện là cả 5 người chơi phải di chuyển vào chung một vị trí và đặt W hợp lý để đội hình không bị phân tán).

2 Augments Onslaught Cheese

Ngay sau khi phát hiện ra mẹo tuyệt vời này, nhiều người chơi đã ngay lập tức áp dụng và dễ dàng chinh phục độ khó cao nhất của Thám Hiểm. Điều này dĩ nhiên khiến Riot Games "nóng mắt", bởi chế độ chơi mà họ tốn bao công sức để tạo nên không phải là để bị chinh phục một cách quá dễ dàng như vậy.

Cụ thể, Riot đã đưa ra thông báo chỉnh sửa hệ thống nâng cấp của Ziggs, khiến Nâng cấp Náo Loạn không còn nhận được giảm thời gian hồi chiêu nếu sử dụng lên đơn vị đồng mình, và Nâng cấp Phản Lực cũng chỉ tạo giáp cho duy nhất người sử dụng nó mà thôi.

LMHT: Sợ chế độ Thám Hiểm chưa đủ sức làm khó game thủ, Riot Games ngay lập tức xóa bỏ bug lợi của Ziggs trong chế độ chơi này - ảnh 2

Chỉnh sửa này khiến cho việc vượt ải Cơ Trưởng đã trở nên khó hơn rất nhiều, và khá đáng tiếc cho những game thủ không kịp tận dụng bug lợi này để trải nghiệm cảm giác chiến thắng trong chế độ Thám Hiểm.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI