LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Sau trận đấu với KT Rolster, các thành viên của afreeca freecs cùng Kuro đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn với SPOTV và đây là nội dung.

Như vậy là lck mùa xuân 2018 đã dần đi đến hồi kết, và đội tuyển sẽ chạm trán Kingzone DragonX trong trận chung kết sẽ là Afreeca Freecs. Trong trận bán kết vừa qua, AFs đã xuất sắc đánh bại KT Rolster với tỷ số 3-1 để lần đầu tiên được góp mặt trong một trận chung kết của LCK.

LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn - ảnh 1

Sau trận đấu, các thành viên của Afreeca Freecs đã được mời tham dự cuộc phỏng vấn với SPOTV, và dưới đây là nội dung.

LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn - ảnh 2

(Dành cho TusiN) Chúc mừng các bạn. Bạn cảm thấy thế nào sau khi lọt vào trận chung kết?

TusiN : Tôi đã rất quyết tâm trước khi bước vào trận đấu này. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự trận chung kết, vì vậy tôi cảm thấy rất tuyệt.

(Dành cho Kramer) HLV trưởng Choi Yeon-sung (iloveoov) đã ôm bạn ngay sau khi trận đấu kết thúc. Vậy bạn cảm thấy thế nào sau khi đã giữ được một phong độ rất ổn định trong suốt mùa giải này?

Kramer : Tôi rất vui khi nhận được MVP trong ván đấu cuối cùng, đây là lần đầu tiên tôi bước vào trận chung kết nên tôi cảm thấy có đôi chút lo lắng.

TusiN thường là người nhận được danh hiệu MVP, nhưng người đạt được danh hiệu đó trong ngày hôm nay là bạn. Vậy bạn có cảm thấy hài lòng không?

Kramer : Thành thật mà nói, tôi cũng không biết rằng mình sẽ nhận được danh hiệu này. Morgana đã thi đấu rất tốt trong giai đoạn đi đường vì vậy nên tôi đã có thể dễ dàng lên đồ. Tôi rất vui khi mình được bình chọn làm MVP.

Màn trình diễn của TuSin ngày hôm nay là rất ấn tượng. Đặc biệt là sự lựa chọn Rakan của bạn.

TusiN : Bất cứ khi nào tôi thi đấu, tôi luôn nghĩ rằng đối phương sẽ cấm đi Rakan, tuy nhiên hôm nay tôi đã được sử dụng vị tướng này. Sau đó, đối phương đã cấm đi khá nhiều sự lựa chọn hỗ trợ, nhưng tôi vẫn khá tự tin rằng mình có thể chơi bất kỳ vị tướng nào còn sót lại, vì vậy tôi nghĩ đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi lại có kết quả tốt.

Bạn có nghĩ rằng đối phương sẽ không thể cấm hết đi được những vị tướng mà bạn có thể sử dụng không?

TusiN : Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể cho mọi người thấy rằng tôi vẫn còn rất nhiều vị tướng có thể đem vào sử dụng.

LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn - ảnh 3

Các bạn đã để thua trước KT trong trận đấu giai đoạn lượt về vòng bảng. Vậy các bạn có suy nghĩ gì sau khi nhận thất bại ở ván 1?

Kramer : Tôi đã thực sự rất lo lắng trong ván 1, nhưng sau ván đấu đó thì chúng tôi nghĩ rằng họ cũng không hẳn là quá xuất sắc, do đó chúng tôi đã lấy lại được sự tự tin.

Có vẻ như Kramer từ trước đến nay không phải là một người muốn thâu tóm mọi danh hiệu MVP, nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì bạn đang rất có động lực để đạt được danh hiệu hiệu này. Điều gì đã xảy ra vậy?

Kramer : Thành thật mà nói, tôi là một người có máu ăn thua và tôi luôn muốn che giấu đi điều đó, tuy nhiên thì đội của tôi đã cho phép thể hiện điều đó ra ngoài.

Chắc hẳn các bạn đã rất căng thẳng trong khi chuẩn bị cho trận đấu này phải không? Các bạn đã chuẩn bị như thế nào vậy?

TusiN : Chúng tôi đã cố gắng khắc phục những vấn đề trong giai đoạn cuối trận. Trong ván 1, chúng tôi đã thi đấu không dứt khoát, vì vậy chúng tôi đã phải nhận thất bại. Tuy nhiên, sau cùng thì chúng tôi mới là đội tuyển dành chiến thắng.

Các bạn sẽ đối đầu với Kingzone DragonX trong trận chung kết. Cảm nghĩ của các bạn về trận đấu này là như thế nào?

Kramer : Tôi luôn muốn góp mặt trong một trận chung kết. Tôi có cảm giác giống như là “Chúng ta mới chỉ dành một chiến thắng mà đã tiến được đến trận chung kết sao?

*Các tuyển thủ khác của AFs tiến vào*

(Dành cho Spirit) Sau khi gặp khó khăn trong ván 1, tôi đã nghĩ rằng bạn sẽ gặp rắc rối thực sự. Nhưng sau tất cả thì bạn vẫn góp mặt tại trận chung kết. Cảm nghĩ của bạn lúc này thế nào?

Spirit : Tôi rất lấy làm tiếc vì tôi đã không thể thi đấu tốt khi được lựa chọn làm thành viên trong đội hình xuất phát. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy khá thoải mái vì tôi tin tưởng vào Mowgli. Cậu ấy đã thi đấu tốt như những gì tôi mong đợi. Trong trận chung kết, tôi sẽ giành chiến thắng ở cả 3 ván đấu.

(Dành cho Kiin) Bạn nghĩ gì về trận chung kết?

Kiin : Kuro luôn nói rằng anh ấy muốn góp mặt trong trận chung kết, và bầu không khí tại đó là rất khác biệt. Tôi thực sự rất nóng lòng trải nghiệm bầu không khí tại đó.

LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn - ảnh 4

Bạn nghĩ điểm khác nhau giữa trận chung kết mà bạn tưởng tưởng trong đầu với trận chung kết đang ở trước mắt bạn là gì?

Kiin: Tôi đã từng nghĩ rằng “Cảm giác sẽ như thế nào nếu được thi đấu tại đó nhỉ?“, nhưng giờ thì tôi đã được thi đấu trong trận chung kết. Tôi vẫn không thể tin vào điều đó nữa.

Bạn luôn được so sánh với Khan. Vậy cảm giác của bạn như thế nào khi đối đầu với anh ấy trong trận đấu quan trọng nhất của mùa giải này?

Kiin : Tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng hết sức và tận hưởng trận đấu đó.

Tôi không cho rằng Khan sẽ nói như vậy. Vậy bạn sẽ chỉ tận hưởng trận đấu thôi sao?

Kiin : Mục tiêu đầu tiên của tôi là tận hưởng trận đấu, và mục tiêu tiếp theo đương nhiên là dành chiến thắng.

(Dành cho Kuro) Yasuo của bạn đã rất ấn tượng trong trận đấu hôm nay đấy.

Kuro : Tôi đã luyện tập Yasuo nhưng không nhiều. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng vị tướng này, nhưng họ đã bảo tôi đem Yasuo ra. Khi ban huấn luyện bảo tôi lựa chọn Yasuo, tôi đã thực sự rất lo lắng nên tôi thậm chí đã yêu cầu người khác vỗ vào lưng tôi vài lần.

Vậy bạn chưa thực sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự lựa chọn Yasuo?

Kuro : Không phải là 100%. Thế nhưng tôi vẫn còn một số lựa chọn có thể gây bất ngờ giống như Yasuo.

LMHT: Smeb chính là nguyên nhân khiến Kuro chơi Yasuo hay như vậy dù không muốn chọn - ảnh 5

Làm thế nào để bạn có thể thi đấu Yasuo tốt như vậy? Và đó là trận đấu rất quan trọng, vậy làm thế nào để bạn có thể quyết định khóa vào vị tướng này?

Kuro : Tôi không muốn chọn Yasuo bởi đây là một trận đấu quan trọng, nhưng huấn luyện viên đã bảo tôi lựa chọn vị tướng này do đó tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ cho Smeb thấy thi đấu Yasuo đúng cách là như thế nào, và tôi đã cố gắng hết sức mình.

(Dành cho Mowgli) Động lực của bạn cho trận đấu hôm nay là gì?

Mowgli : Khi huấn luyện viên trưởng của chúng tôi bảo tôi chuẩn bị sẵn sàng sau khi nhận thất bại ở ván 1, tôi nghĩ rằng tôi nên trở thành một người cứu vãn tình thế. Tôi rất hạnh phúc vì tôi đã thi đấu tốt. Đây là lần đầu tiên tôi tham dự trận chung kết và hôm đó cũng chính là ngày sinh nhật của tôi. Đó sẽ là một sân khấu dành cho chúng tôi, vì vậy tôi muốn vượt qua được Kingzone bằng mọi giá.

Suy nghĩ cuối cùng của các bạn về trận chung kết sắp tới là gì?

Kramer : Tôi rất vui khi có mặt ở trận chung kết. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và cố gắng luyện tập trước khi chạm trán Kingzone.

TusiN : Đây là lần đầu tiên tôi tham dự trận chung kết nhưng tôi nghĩ đó là một trận đấu bình thường. Tôi sẽ chuẩn bị một sự lựa chọn thực sự tốt và tôi sẽ san bằng tất cả.

Spirit : Đã 4 năm kể từ lần cuối tôi tới Busan. Tôi sẽ cố gắng hết sức để dâng cao chiếc cúp vô địch năm nay.

Kiin : Họ nói rằng Kingzone và Khan thực sự rất mạnh, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình và đánh bại họ.

Mowgli : Chúng tôi sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngày 14 tháng 4 tới đây để có thể đánh bại Kingzone. Khan này, chúng tôi sẽ buộc bạn phải nhận thất bại trong ngày hôm đó.

Kuro: Đã có những thành viên cũ của ROX tham dự vòng playoffs này. Ba người các cậu (PraY, GorillA, Peanut) hãy cứ chờ đấy.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI