LMHT: Smeb cay đắng tiết lộ lý do khiến KT Rolster bại trận 0-2 trước KingZone DragonX

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với smeb - người đi đường trên của kt rolster sau khi đánh bại Kongdoo Monsters với tỷ số 2-0.

Ngày thi đấu thứ 20 của giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 đã diễn ra tại Gangnam Nexon Arena ở thủ đô Seoul. Sau khi bảo toàn được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên với việc tận dụng triệt để Taliyah trong tay Pawn, Smeb đã đưa KT Rolster tới chiến thắng thứ 2 với màn thể hiện Camille. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn với Smeb sau trận đấu.

LMHT: Smeb cay đắng tiết lộ lý do khiến KT Rolster bại trận 0-2 trước KingZone DragonX - ảnh 1

Hôm nay là ngày kỉ niệm 5 năm thi đấu chuyên nghiệp của bạn. Với chiến thắng 2-0 trong ngày đặc biệt này, bạn cảm thấy thế nào?

Mãi đến hôm nay tôi mới biết đấy. Chúng tôi thường chơi dưới sức mình sau khi để thua một đội tuyển nằm trong top đầu nên đã chuẩn bị cực kì kĩ càng. Nhờ vậy hôm nay mới có thể chiến thắng.

Đội hình Kongdoo Monsters ở mùa giải này khá là tuyệt vời. Các bạn đã chuẩn bị cho trận đấu hôm nay như thế nào?

Chúng tôi chỉ làm những gì thường làm thôi. Trong trận đấu với Kingzone DragonX, chúng tôi đã không thể hiện được hết những gì đã chuẩn bị. Nên tôi đã đặc biệt chắc chắn rằng mình phải chơi tốt trong hôm nay.

Trước đó các bạn đã để thua KZ với tỉ số 0-2. Tại sao thế?

Chúng tôi có thiếu sót, và KZ đã chơi rất tốt. Chúng tôi đã bị áp đảo hoàn toàn, nhưng điều đó không làm chúng tôi nản lòng quá nhiều.

Cuối cùng thì bạn cũng đã thể hiện với Vladimir. Bạn có chuẩn bị anh ta không?

Anh ta là vị tướng mà tôi hay tập luyện, và tình huống hôm nay cần có anh ta. Ví dụ như lúc solo kill… Roach thực sự đã chơi rất rất tốt.

Bạn và người đi rừng của đội thường hay phối hợp cùng nhau. Nhưng hiện giờ không còn thế nữa thì phải?

Năm ngoái, anh Score và tôi thường chơi xoay quanh nhau. Nhưng lối chơi của chúng tôi đã bắt đầu trở nên dễ nắm bắt, nên chúng tôi đã luyện tập nhiều hướng chơi khác. Hiện tại, chúng tôi đang chuyển hướng chơi của mình theo nhịp độ và tình huống trong trận đấu.

LMHT: Smeb cay đắng tiết lộ lý do khiến KT Rolster bại trận 0-2 trước KingZone DragonX - ảnh 2

Hiện tại chúng ta không còn hay thấy sự kết hợp giữa Score và Smeb

Các tuyển thủ của KT Rolster dường như rất hay bị bắt vào giai đoạn giữa trận.

Chúng tôi còn thiếu sót rất nhiều. Đó là điều mà chúng tôi cần phải cải thiện.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là KSV (diễn ra vào ngày 20/2). Tôi cho rằng đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng.

Chắc chắn họ là một đội tuyển mạnh. Chúng tôi phải chuẩn bị thật tốt. Tôi hoàn toàn tự tin là chúng tôi có thể đánh bại được họ.

LMHT: Smeb cay đắng tiết lộ lý do khiến KT Rolster bại trận 0-2 trước KingZone DragonX - ảnh 3

Kế hoạch cho kì nghỉ của bạn là gì?

Đã lâu rồi tôi chưa được nghỉ. Kể cả chỉ có 1 ngày nghỉ thì tôi cũng muốn dành cả ngày đó để ở nhà ngủ.

Bạn đã là tuyển thủ chuyên nghiệp được 5 năm rồi. Cảm giác thế nào?

Giờ thì tôi đã quen với điều đó rồi, nên tôi chỉ tập trung vào duy nhất phần chơi của mình thôi. Hiện tại, trong số những người đi đường trên, tôi là một trong số những người lớn tuổi nhất. Cảm giác như tôi đã trải qua quãng thời gian dài nhất vậy.

Bạn còn gì muốn nói không?

Đầu tiên, tôi muốn chúc mọi người có kì nghỉ tuyệt vời. Trận đấu cuối cùng trong lượt đi của chúng tôi sẽ gặp KSV. Xin hãy kì vọng thật nhiều ở chúng tôi nhé.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI