LMHT: SKT T1 chính thức gửi lời chiêu mộ cựu tuyển thủ đường trên của mình và đây là câu trả lời của Impact

Lâm Bùi |

Impact liệu có trở về mái nhà xưa hay không?

Theo: Trí thức trẻ

Cách đây không lâu, Cloud9 chính thức chiêu mộ thành công tân binh đường trên Eric "Licorice" Ritchie. Anh chàng này là cựu tuyển thủ của eUnited, một đội tuyển hạng hai tại NA Challenger Series. Tuy nhiên đội tuyển này đã không thể giành vé đến với LCS Bắc Mỹ.

LMHT: SKT T1 chính thức gửi lời chiêu mộ cựu tuyển thủ đường trên của mình và đây là câu trả lời của Impact - ảnh 1

Eric "Licorice" Ritchie

Điều này đồng nghĩa với việc C9 sẽ phải nói lời chia tay với người đi đường trên kỳ cựu của C9 là Impact. Người phát ngôn của C9 cho biết sẽ làm hết sức để giữ chân cựu tuyển thủ của SKT T1. Thế nhưng có lẽ Cloud9 đã không thể thành công. Và Impact chính thức trở thành tuyển thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng.

Mới đây theo nguồn tin của Inven (trang tin eSports nổi tiếng của Hàn Quốc) thì SKT T1 đã gửi lời đề nghị tới Impact, sẵn sàng đón nhận anh chàng này trở về với mái nhà xưa. Bởi lẽ SKT T1 nhận ra rằng, một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của họ ở CKTG lẫn LCK Mùa Hè vừa qua có liên quan đến điểm yếu ở vị trí đường trên. Vì thế SKT T1 muốn bổ sung nhân sự ở vị trí này.

LMHT: SKT T1 chính thức gửi lời chiêu mộ cựu tuyển thủ đường trên của mình và đây là câu trả lời của Impact - ảnh 2

Tuy nhiên cũng theo nguồn tin của Inven, Impact đã từ chối lời đề nghị chiêu mộ của SKT T1. Theo Inven có 2 lý do để Impact có quyết định đó. Thứ nhất, mức lương mà SKT T1 đưa ra là quá thấp, không khiến Impact vừa lòng.

Thứ hai, Impact chính là một trong những công thần của SKT T1, từng một thời chinh chiến tạo nên đế chế này. Chính vì thế Impact hiểu sự áp lực cũng như những khó khăn khủng khiếp sẽ đặt lên vai mình nếu trở lại mái nhà xưa. Và với một tuyển thủ đã "có tuổi" như Impact, thật khó để chịu đựng những điều này.

LMHT: SKT T1 chính thức gửi lời chiêu mộ cựu tuyển thủ đường trên của mình và đây là câu trả lời của Impact - ảnh 3

Hiện tại, tương lai của Impact vẫn là một ẩn số. Nhưng có một điều gần như chắc chắn 100%, anh sẽ không trở lại SKT T1 nếu tổ chức này vẫn giữ nguyên những đề nghị mà mình đã đưa ra trước đó.

Xem thêm: http://gamek.vn/lmht-skt-t1-chinh-thuc-gui-loi-chieu-mo-cuu-tuyen-thu-duong-tren-cua-minh-va-day-la-cau-tra-loi-cua-impact-20171120154257902.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google