Loading...

LMHT: SKT giành thắng lợi kịch tính trước AFs nhờ Faker bỏ lính farm người

Nam hiền nhân |

Chiến thắng trước AFs giúp SKT thẳng bước vào vòng 1 playoffss LCK Mùa Hè 2019 gặp Sandbox vào 23/08 tới đây.

Chỉ có được tấm vé đánh trận Wildcard vào phút chót, SKT khiến nhiều người nghi ngờ vào khả năng đánh bại Afreeca Freecs trong trận đấu Wildcards Bo3 vào chiều nay.

Dù vậy, sau khi trận đấu kết thúc, các fan có thể thở phào nhẹ nhõm khi thấy một SKT đánh một lối đánh quen thuộc cùng những vị tướng thuận tay cho Faker.

Game 1

SKT khiến các fan lo lắng khi Skarner trong tay Clid chưa kịp gank mạng nào đã phải nằm xuống dâng chiến công đầu cho AFs.

Phút 21, trong một pha tranh cướp Rồng, SKT có một pha Quét sạch và chính thức kiểm soát ván đấu. Tuy nhiên cũng phải nhờ đến sự giúp sức rất lớn của con Baron, SKT mới có được bùa lợi quan trọng này ở phút 27.

LMHT: SKT giành thắng lợi kịch tính trước AFs nhờ Faker bỏ lính farm người - ảnh 1

SKT dễ dàng tạo thế đẩy ba đường nhưng trong một pha tấn công quyết đoán, AFs phản công thành công để cướp đi con Baron thứ hai của ván đấu. Tuy nhiên, con Baron này chỉ giúp AFs đứng vững thêm vài phút khi Khan tập hậu thành công để cùng đồng đội kết thúc ván đấu sau 36 phút.

Game 2

Faker được cầm Neeko, vị tướng mà Quỷ vương có tỷ lệ chiến thắng là 100% ở Hè này. Hiểu điều đó, AFs chỉ tập trung camp đường trên khiến một cánh đẩy lẻ của SKT yếu đi rõ rệt ở giai đoạn về sau.

LMHT: SKT giành thắng lợi kịch tính trước AFs nhờ Faker bỏ lính farm người - ảnh 2

Ván này, AFs chủ động tránh giao tranh tổng và phải mãi đến phút 24 hai đội mới có lý do 'va chạm'. Với sự giúp sức của Rồng, AFs có được một bước ngoặt quan trọng ở ván này để lấy được bùa lợi Baron.

AFs tạo thế ba cánh đẩy lẻ, có được hai nhà lính và kết thúc ván đấu sau chỉ 30 phút.

Game 3

Lần đầu đem vị tướng mới Qiyana vào giải, Faker tỏ ra khá khát máu trong ván này khi không ít lần bỏ farm lính đi farm người. Kết quả là SKT thu về được rất nhiều mạng hạ gục ở giai đoạn đi đường.

Nếu không nhìn vào tên đội, khán giá cứ ngỡ như đang xem một trận đấu VCS bởi Faker di chuyển lúc đường trên, khi đường dưới, lúc lại trong rừng.

Ở thế bị động, AFs cố gắng giành lại quyền kiểm soát nhưng bước ngoặt đến ở phút 22. Cố gắng cứu người dẫn đến kết quả AFs bị Quét sạch và dâng Baron cho SKT từ rất sớm.

LMHT: SKT giành thắng lợi kịch tính trước AFs nhờ Faker bỏ lính farm người - ảnh 3

Những phút tiếp theo, AFs chống cự kiên cường và đã có thời điểm họ đem đến cảm giác lật ngược tình thế khi liên tục bắt lẻ được Effort. Thậm chí, AFs còn ăn thành công con Baron ở phút 30 dù chịu mất hai người.

Tâm điểm cuối cùng của ván đấu là giao tranh ở hang Rồng ngàn tuổi. Teddy được chơi trong khi đội hình AFs bị chia cắt khiến họ tan vỡ quá nhanh. SKT chiến thắng kịch tính sau 37 phút với tỷ số 2-1.

Thắng lợi này đưa đoàn quân SK Telecom T1 đến với trận playoffs Bo5 đầu tiên với Sandbox Gaming vào 15h ngày 23/08 tới đây. Cơ hội đến với Chung Kết Thế Giới 2019 qua đó cũng rộng mở hơn với SKT khi họ đang là đội có điểm tích lũy cao thứ hai sau Griffin.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SKT,

Faker,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...