LMHT: SKT bất ngờ thua đau trước DWG, gặp khó ở vòng playoffs

Nam hiền nhân |

Thất bại trước DWG khiến SKT gặp khó trong cuộc chiến vào vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2019.

Chuỗi trận thăng hoa của SKT đã chấm dứt ở con số 9, nhưng điều tệ hại hơn nữa có thể xảy ra nếu họ để thua nốt cả hai trận cuối cùng của vòng bảng. Và hôm qua, một trong số hai điều đó đã xảy ra theo cách không ngờ tới.

Game 1

SKT tái hiện hình ảnh Faker hỗ trợ thi đấu nhạt nhòa ở mùa giải này bằng việc lựa chọn Karma đường giữa. Phía bên kia là Akali trong tay ShowMaker không cho Faker một cơ hội nào để tỏa sáng.

Hai đội chơi thận trọng ở giai đoạn đi đường và chỉ xảy ra những giao tranh khi bắt đầu xuất hiện mục tiêu lớn. Phút 27, tận dụng đội hình SKT mải mê ăn Rồng lửa, DWG kéo người qua hang Baron dứt điểm khá nhanh gọn mặc dù sau đó chỉ còn ba thành viên thoát về được.

LMHT: SKT bất ngờ thua đau trước DWG, gặp khó ở vòng playoffs - ảnh 1

Có bùa lợi Baron nhưng phải nhờ đến sai lầm của Teddy và Mata khi di chuyển quá xa đồng đội, DWG mới phá vỡ được thế cân bằng của ván đấu. Ít phút sau tình huống đó, Teddy và Mata lại đi lỗi và lần này DWG không cần đến Baron để kết thúc ván đấu sau 34 phút.

Game 2

Một đội hình gần như tương tự ván 1 được lặp lại trong ván 2 nhưng thế trận có khác biệt khi hai đội giao tranh nhiều hơn ở giai đoạn đi đường.

Đã có thời điểm SKT xâm lăng rừng đối thủ và vươn lên dẫn trước đôi chút về tiền. Nhưng giao tranh quá đẹp phút 28 đã chấm dứt tất cả khi DWG quét sạch đối thủ và có được con Baron miễn phí.

Phút 36, sau một giao tranh thắng lợi trước đó, DWG tiếp tục có được con Baron và dần định đoạt được ván đấu. Ít phút sau, SKT lao vào tranh chấp con Rồng ngàn tuổi nhưng thua thiệt về trang bị khiến họ phải tháo chạy. DWG không cần Rồng mà tràn thẳng vào phá hủy nhà chính của SKT sau 38 phút thi đấu.

LMHT: SKT bất ngờ thua đau trước DWG, gặp khó ở vòng playoffs - ảnh 2

Cùng với thắng lợi 2-1 của SB trước kt Rolster sau đó ít giờ, DWG cùng với SB và Griffin đã dắt tay nhau vào vòng playoffs. Cuộc đấu sắp tới sẽ là màn phân chia thứ hạng của ba đội này trên BXH LCK Mùa Hè 2019.

Trong khi đó với SKT, trận thua tai hại này khiến họ phải chật vật chiến đấu ở loạt trận cuối để giành tấm vé vớt đánh vòng playoffs. Hai đội tuyển AFs và Gen.G vẫn còn cơ hội cạnh tranh với SKT nhưng không có quyền tự quyết kể cả khi giành thắng lợi.

Sau trận đấu, không ít fan SKT đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi Faker lại phải cầm vị tướng thiên hướng hỗ trợ là Karma và không có đóng góp gì nhiều cho thế trận. HLV Zefa hiện đang là người nhận nhiều chỉ trích nhất và trong lúc nguy cấp cái tên Kkoma lại được réo lên với hy vọng về một cuộc lật đổ thần thánh như ở Mùa Xuân.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SKT,

LMHT,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...