LMHT: Siêu xạ thủ Uzi nói rằng mình có cảm giác sẽ vô địch thế giới sau khi thâu tóm mọi danh hiệu trong năm 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Khi mà Chung Kết Thế Giới 2018 đang tiến đến rất gần thì mọi ánh mắt đều đổ dồn về 2 khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc, đặc biệt là đội tuyển đến từ Trung Quốc, Royal Never Give Up nơi có siêu xạ thủ Uzi.

Mặc dù ngai vàng của liên minh huyền thoại hiện vẫn đang nằm trong tay người Hàn, thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây nhiều người đã cho rằng Trung Quốc sẽ lên ngôi trong năm 2018 này. Với những sự thất vọng mà khu vực LCK đem lại cùng với đó là sự thống trị của LPL trong những giải đấu Quốc tế gần đây, rất có thể CKTG năm nay sẽ chứng kiến một viễn cảnh hoàn toàn đảo ngược giữa 2 nền lmht mạnh nhất thế giới là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Gần đây Esports Focus đã có một phỏng vấn hạt giống số 1 của khu vực Trung Quốc – đội tuyển Royal Never Give Up. Hãy xem rng nói gì về trận chung kết LPL vừa qua cũng như giải đấu Chung Kết Thế Giới sắp tới nhé!

LMHT: Siêu xạ thủ Uzi nói rằng mình có cảm giác sẽ vô địch thế giới sau khi thâu tóm mọi danh hiệu trong năm 2018 - ảnh 1

(Giành cho Kezman) Trong trận chung kết vừa qua, sự lựa chọn Urgot đã không đem lại quá nhiều hiệu quả. Vậy tại sao các bạn lại quyết định sử dụng Urgot?

Kezman: Urgot là một sự lựa chọn rất mạnh ở meta hiện tại. Tuy nhiên thời gian là khá hạn hẹp để đội ngũ huấn luyện có thể chỉ cho các tuyển thủ biết cách để sử dụng Urgot hiệu quả. Mặc dù vậy, thực tế thì các tuyển thủ vẫn sử dụng Urgot khá tốt và khiến cho đội ngũ huấn luyện cảm thấy tự hào. Những đội tuyển khác cũng đánh giá khá cao vị tướng Urgot. Có thể là vì vị tướng này thường xuyên xuất hiện tại LCK.

(Giành cho Uzi) Bạn cảm thấy thế nào khi trận đấu đang có kết quả là 2-2 và phải bước vào ván đấu thứ 5? Các bạn có nói điều gì để động viên tinh thần lẫn nhau không?

Uzi: Thành thật mà nói, trong ván đấu thứ 5, tinh thần của chúng tôi vẫn hoàn toàn ổn định. Mọi người sẽ vô cùng thất vọng và rơi vào một tâm trạng khủng khiếp nếu như để thua. Nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã giành được chiến thắng.

(Giành cho Mlxg) Bạn cảm thấy thế nào khi được thay vào trong ván 5? Bạn có phải gánh chịu nhiều áp lực không?

Mlxg: Bởi vì đó là ván đấu quyết định tất cả mọi thứ nên tôi cũng cảm thấy khá lo lắng.

(Giành cho Uzi) Bạn cảm thấy thế nào về ván đấu cuối cùng? Làm thế nào để các bạn tránh được việc bị đối phương lội ngược dòng?

Uzi: Trong ván 5, chúng tôi đã sử dụng một đội hình rất quen thuộc. Ngoài ra thì chúng tôi biết chính xác thời điểm nào chúng tôi có thể giành được chiến thắng. Vì vậy chúng tôi đã thi đấu khá thoải mái.

LMHT: Siêu xạ thủ Uzi nói rằng mình có cảm giác sẽ vô địch thế giới sau khi thâu tóm mọi danh hiệu trong năm 2018 - ảnh 2

(Giành cho Xiaohu) Trong giải mùa xuân năm ngoái thì bạn đã phải nhận thất bại ở trận đấu diễn ra tại Nam Kinh, nhưng lần này thì bạn đã giành chiến thắng cũng tại Nam Kinh. Bạn nghĩ gì về sự trùng lặp khá ngẫu nhiên này?

Xiaohu: Mặc dù tôi không thể nhớ nhiều về trận đấu tại giải mùa xuân năm ngoái, nhưng điều này đã thể hiện được sự khác biệt của chúng tôi giữa năm 2017 và 2018. Bởi vì tôi khá may mắn đồng thời đồng đội của tôi cũng thi đấu rất tốt trong năm 2018 nên chúng tôi đã có thể giành được chức vô địch.

(Giành cho Uzi) CKTG đang tiến đến rất gần và RNG đang gần đạt được thành tích thâu tóm mọi danh hiệu trong năm nay. Vậy bạn có nghĩ bạn sẽ biến điều đó trở thành hiện thực không?

Uzi: Tôi chưa từng nghĩ điều đó sẽ trở thành hiện thực. Nhưng chắc chắn là tôi đã có một cảm giác rất tốt về chuyện đó. Đối với mỗi giải đấu mà tôi đã tham dự, tôi đều đi tới trận đấu cuối cùng và thậm chí một vài lần lên ngôi vô địch. Tôi sẽ cố hết sức để giữ được đà tâm lý đó và thi đấu tốt nhất có thể tại CKTG.

(Giành cho Xiaohu) Rất nhiều người hâm mộ hôm nay đã đến để cổ vũ cho bạn. Bạn có điều gì muốn nói với họ không?

Xiaohu: Tôi thực sự rất biết ơn vì các bạn đã đến Nam Kinh để cổ vũ cho chúng tôi. Tôi sẽ cố hết sức để giành được nhiều danh hiệu hơn nữa trong tương lai.

(Giành cho Kezman) Bạn có nhận định nào về CKTG không?

Kezman: Vì đội của chúng tôi là một đội rất tài năng nên miễn là chúng tôi chuẩn bị kỹ càng thì tôi tin rằng chúng tôi sẽ gặt hái được những kết quả tốt. Tôi hy vọng các tuyển thủ sẽ tiếp tục thử thách bản thân nhiều hơn nữa.

(Giành cho Mlxg) Lý do tại sao bạn lại lựa chọn Nocturne trong ván 5?

Mlxg: Bởi vì tôi đã từng thấy Nocturne đem lại những kết quả vô cùng tuyệt vời trong những giải đấu khác nên tôi đã quyết định lựa chọn vị tướng này trong ván 5.

LMHT: Siêu xạ thủ Uzi nói rằng mình có cảm giác sẽ vô địch thế giới sau khi thâu tóm mọi danh hiệu trong năm 2018 - ảnh 3

(Giành cho Mlxg) Bạn cảm thấy thế nào khi trận đấu phải bước tới ván 5? Và cảm giác như thế nào khi các bạn giành được chiến thắng?

Mlxg: Tước đo tôi đã liên tục theo dõi trận đấu. Huấn luyện viên của tôi đã hỏi rằng tôi có đủ tự tin để ra ngoài thi đấu hay không. Tôi đã trả lời là có, và tôi đã được thay vào.

(Giành cho Xiaohu) Trong lịch sử của khu vực LPL thì bạn là người đi đường giữa đầu tiên giành được 3 chức vô địch. Bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Xiaohu: Tôi thậm chí còn không biết rằng tôi là người đầu tiên làm được điều đó. Tôi chỉ thi đấu với suy nghĩ rằng phải tiến được tới trận đấu cuối cùng và giành chiến thắng.

(Giành cho Uzi) Bạn cảm thấy thế nào khi giành được 5 chức vô địch trong cùng một năm?

Uzi: Tôi rất hạnh phúc. Chiến thắng đem lại cho tôi một cảm giác vô cùng khác biệt. Nó cho tôi thêm sức mạnh và động lực cho các trận đấu tiếp theo.

(Giành cho Kezman) Mlxg có ý nghĩa như thế nào?

Kezman: Là một vũ khí bí mật.

(Giành cho Letme) Bạn có một mối quan hệ tương đối thú vị với The Shy. Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu này?

Letme: Anh ấy đã thi đấu khá tốt.

(Giành cho Karsa) Bạn nghĩ sự thay đổi lớn nhất của RNG trong năm nay là gì?

Karsa: Sự thay đổi lớn nhất theo tôi chính là tính cách. Tôi là một người hay nóng giận nhưng sau khi đến RNG thì tôi đã phải thay đổi rất nhiều vì lợi ích chung của toàn đội.

Mục tiêu của các bạn cho CKTG năm nay là gì?

Uzi: Miễn là chúng tôi vẫn tiếp tục thi đấu giống như trước thì chúng tôi không nghĩ rằng mình đã thất bại ngay cả khi để thua. Đây là điều mà tôi đã nhận ra sau rất nhiều lần thất bại. Tôi nghĩ rằng việc duy trì phong độ ổn định là điều quan trọng nhất.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI