LMHT: Server Trung Quốc lại khiến cả thế giới ganh tỵ khi ra mắt tính năng xem trực tiếp giải đấu ngay trên Client

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Esports.

Trung Quốc tiếp tục khiến cho người chơi lmht các khu vực khác phải ganh tỵ khi liên tục là điểm đến lý tưởng để Riot Games thử nghiệm những tính năng hấp dẫn trong game.

Theo dõi trực tiếp các giải đấu luôn là ưu tiên hàng đầu của phần lớn người chơi LMHT trên thế giới, đặc biệt là ở các khu vực sở hữu những đội tuyển hàng đầu như Trung Quốc, Hàn Quốc thì nhu cầu này càng trở nên rõ rệt hơn.

Có lẽ chính vì vậy mà mới đây, máy chủ LMHT Trung Quốc đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới và cực kỳ hữu dụng, đó là việc xem trực tiếp các trận đấu tại lpl thông qua Client game. Một vài hình ảnh về tính năng này ngay lập tức đã được cộng đồng game thủ Quốc tế xác nhận.

LMHT: Server Trung Quốc lại khiến cả thế giới ganh tỵ khi ra mắt tính năng xem trực tiếp giải đấu ngay trên Client - ảnh 1

Cận cảnh chế độ theo dõi giải đấu trực tuyến trên Client LMHT Trung Quốc

Theo những thông tin ban đầu, tính năng theo dõi giải đấu thông qua Client LMHT thậm chí còn mang lại nhiều tiện ích hơn cho khán giả, so với việc xem trên các trang Web trực tuyến. Với tính năng này, người chơi có thể vừa xem, vừa kiểm tra những thông tin bên lề như việc người chơi này dùng bảng bổ trợ gì, người chơi kia nâng cấp Skills như thế nào, ở bất kỳ thời điểm nào, chứ không phải bị động và phụ thuộc vào Cameraman như các Web truyền hình trực tiếp.

Chế độ Theo dõi trực tiếp các giải đấu thông qua Client trước đây đã được giới thiệu sẽ xuất hiện trên máy chủ châu Âu và Bắc Mĩ thông qua trang tin LOL Esports. Tuy nhiên thì sau đó thì những thông tin này cũng biệt tăm và giờ đây thì tính năng này bỗng nhiên lại xuất hiện trên máy chủ Trung Quốc khiến cộng đồng LMHT phương Tây không khỏi...chạnh lòng.

LMHT: Server Trung Quốc lại khiến cả thế giới ganh tỵ khi ra mắt tính năng xem trực tiếp giải đấu ngay trên Client - ảnh 2

Tính năng này được đánh giá là có khá nhiều ưu điểm so với việc xem giải đấu qua các trang Web hoặc kênh livestream trực tuyến

Về mặt lợi ích mà nói, việc được xem trực tiếp giải đấu ngay trên Client với một hệ thống cung cấp thông tin đầy đủ thực sự mang lại sự tiện ích rất lớn cho khán giả. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì chỉ là khán giả Trung Quốc thôi. Hiện tại thì tính năng này chỉ hoạt động duy nhất trên Client của LMHT Trung Quốc, và cũng chỉ phát trực tiếp duy nhất giải đấu LPL mà thôi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI